• Chia sẻ bài viết

 • Binance ra mắt Send Cash tại Châu Mỹ Latinh

  Robin Wu10:08 - 30 Tháng Tám, 2023
  655 lượt xem

  Binance đang triển khai một giải pháp mới ở Châu Mỹ Latinh có tên là Send Cash. Send Cash tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc chuyển tiền điện tử sang ngân hàng địa phương.

  Binance triển khai Send Cash tại Châu Mỹ Latinh

  Sự kiện diễn ra sau quyết định của Binance về việc ngừng dịch vụ thẻ tiền điện tử trong cùng khu vực. Động thái được cho là đã ảnh hưởng đến ít hơn 1% người dùng.

  Có sẵn ban đầu ở 9 quốc gia, bao gồm Colombia, Honduras và Argentina. Send Cash sẽ cho phép người dùng tận dụng công nghệ thanh toán tiền điện tử của Binance Pay và dịch vụ của các nhà cung cấp được cấp phép để xử lý việc chuyển tài sản kỹ thuật số với chi phí giảm.

  Min Lin – Phó Giám đốc khu vực Châu Mỹ Latinh tại Binance tuyên bố Send Cash là một phần trong nỗ lực không ngừng của công ty nhằm đưa ra các giải pháp giải quyết các thách thức địa phương trong ngành tiền điện tử. Lin nói:

  “Đây là một bước tiến nữa của Binance. Nó đổi mới cam kết của chúng tôi đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ Latinh. Send Cash nhằm mở rộng những lợi ích mà nó mang lại về mặt tài chính toàn diện và phát triển những cách mới để sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày.”

  Binance tuyên bố Send Cash rất có ý nghĩa khi xem xét báo cáo Global Findex 2021 của Ngân hàng Thế giới. 42% người trưởng thành ở Châu Mỹ Latinh và Caribe không thể truy cập vào tài khoản ngân hàng. Các giải pháp tiền điện tử như Send Cash nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách này. Đồng thời giảm bớt gánh nặng về thời gian và chi phí liên quan đến các giao dịch tài chính.

  Binance đang phải đối mặt với hàng loạt thách thức từ cơ quan quản lý các quốc gia

  Binance cũng đang tiếp tục củng cố quan hệ đối tác với các tổ chức như Despegar, Credencial Payment và Vita Wallet. Qua đó tăng cường các lựa chọn thanh toán và chuyển tiền. Send Cash ra mắt ngay sau khi họ quyết định ngừng dịch vụ thẻ tiền điện tử ở Châu Mỹ Latinh. Binance chính thức chấm dứt hoạt động hợp tác với Mastercard trong khu vực.

  Công ty tiếp tục điều hướng sự giám sát theo quy định của Hoa Kỳ và các khu vực khác. Gần đây nhất, Checkout.com đã cắt đứt quan hệ với Binance do các vấn đề bị cáo buộc liên quan tới Sàn giao dịch. Nội dung vẫn xoay quanh việc rửa tiền, trừng phạt và kiểm soát tuân thủ.

  Việc Binance ra mắt tính năng Send Cash tại Châu Mỹ Latinh nhằm mục đích nêu bật cam kết của công ty trong việc đổi mới công nghệ và tiếp cận tài chính. Điều này diễn ra ngay cả khi Binance đang phải vật lộn với những thách thức pháp lý và việc đình chỉ dịch vụ.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *