• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance rời Hà Lan sau bế tắc về quy định ở nước này

  Pham Daniel04:47 - 17 Tháng Sáu, 2023
  274 lượt xem
  Binance rời Hà Lan

  Binance rời Hà Lan

  Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance đang chuẩn bị rời thị trường Hà Lan. Động thái này đến sau khi Binance không nhận được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý Hà Lan. Binance đã không nhận được giấy phép nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP). Họ cũng không nhận được giấy xác nhận việc tuân thủ các tiêu chuẩn chống rửa tiền (AML) và chống khủng bố.

  Sàn giao dịch tuyên bố:

  “Mặc dù Binance đã tìm hiểu nhiều cách để phục vụ các cư dân Hà Lan và tuân thủ quy tắc. Nhưng chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng chúng tôi chưa có đăng ký VASP tại Hà Lan.”

  Kể từ ngày 17 tháng 7 người dùng Hà Lan sẽ chỉ được rút tiền từ tài khoản của mình. Không có người dùng mới nào có thể đăng ký mới với Binance Hà Lan nữa.

  Binance và những khó khăn gần đây

  Không chỉ Hà Lan mới đây Binance cũng đã phải rời thị trường Síp cũng vì lý do quy định. Động thái này đến trong nỗ lực tuân thủ quy tắc MiCA của Châu Âu. Ngoài ra Binance cũng đã phải rời các thị trường khác là Canada và Úc.

  Vào đầu tháng 6 sàn giao dịch này đã phải đối mặt với đơn kiện từ Ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ. Hành động này của SEC đã kéo theo nhiều tiêu cực đến với Binance kể từ sau đó.

  Mặc dù sàn giao dịch sẽ tiếp tục hợp tác với chính quyền Hà Lan và cơ cấu lại các nỗ lực tuân thủ của mình, nhưng theo thông báo, Binance khẳng định rằng họ sẽ tiếp tục theo đuổi việc đăng ký làm VASP theo yêu cầu của cơ quan quản lý Hà Lan. Đối với người dùng Hà Lan hiện tại, các email chi tiết sẽ được gửi đi, nêu rõ ý nghĩa của sự phát triển này đối với tài khoản của họ và cung cấp lộ trình cho mọi hành động cần thiết.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *