• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance rời khỏi thị trường Anh giữa sự căng thẳng quy định

  Pham Daniel05:27 - 20 Tháng Sáu, 2023
  626 lượt xem
  Binance rời thị trường Anh

  Binance rời thị trường Anh

  Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance tiếp tục phải rời khỏi thị trường Anh. Động thái này diễn ra khi sự căng thẳng về quy định ngày càng gia tăng.

  Binance Markets Limited (BML), một chi nhánh của Binance đã chính thức hủy đăng ký với FCA. FCA là cơ quan quản lý tài chính tại Vương quốc Anh.

  Sau khi hủy đăng ký, không có thực thể nào được FCA ủy quyền cung cấp bất ký dịch vụ nào tại Anh. Cơ quản lý đã xác nhận trên trang web của mình.

  Theo FCA, cơ quan có thầm quyền đã hoàn thành yêu cầu hủy bỏ quyền BML của Binance vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

  “Sau khi hoàn thành việc hủy các quyền, công ty không còn được FCA ủy quyền nữa.”

  Việc hủy đăng ký BML không có tác động đến Binance, vì nó chưa bao giờ hoạt động ở quốc gia này. Một người quản lý khu vực của Binance cho biết.

  Ilir Laro, giám đốc tăng trưởng của Binance tại Anh và Châu Âu cho rằng BML chưa bao giờ tiến hành “bất kỳ loại hình kinh doanh nào” tại Anh. Ông cho biết thêm:

  “BML đã được Binance mua lại vào 2020 để triển khai hoạt động kinh doanh hợp pháp tại Anh. Tuy nhiên, nỗ lực này đã không thành công và nó không hoạt động kể từ đó.”

  Laro đã tweet vào chủ nhật rằng Binance vẫn nắm giữ 5 thực thể được quản lý ở Châu Âu. Bao gồm Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan và Thụy Điển. Ông lưu ý: “Khi MiCA bắt đầu có hiệu lực vào năm 2024/5, chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng.

  Sự khó khăn của Binance gần đây

  Không chỉ thị trường Anh, gần đây Binance đã gặp khó khăn ở nhiều thị trường khác của mình. Trước đó sàn giao dịch này đã bị SEC Nigeria yêu cầu dừng hoạt động tại quốc gia này. Tuần trước sàn giao dịch này cũng đã tuyên bố rời khỏi thị trường Síp và Hà Lan.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *