• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance rời khỏi thị trường Áo giữa căng thẳng quy định

  Pham Daniel09:21 - 26 Tháng Sáu, 2023
  1414 lượt xem
  Binance rời thị trường Áo

  Binance rời thị trường Áo

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới đây đã thông báo sẽ rời khỏi thị trường Áo. Động thái này diễn ra khi sự căng thẳng về quy định ở Châu Âu tiếp diễn. Công ty con của Binance, Binance Austria GmbH đã rút đơn xin cấp phép từ cơ quan tài chính Áo.

  Binance tiếp tục phải rút các đơn xin cấp phép của mình ở một số quốc gia Châu Âu. Binance hiện chỉ còn giấy phép ở Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Litva.

  “Chúng tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết về cuộc thảo luận với cơ quan quản lý. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành động theo cam kết của mình ở bất cứ đâu Binance hoạt động.” Người phát ngôn của công ty cho biết.

  Binance gần đây đã rút đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) tại Anh, Hà Lan, Bỉ và Síp. Sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động để duy trì hoàn toàn tuân thủ quy định MiCA. Nó sẽ cung cấp hộ chiếu cho các công ty tiền điện tử hoạt động hợp pháp trên khắp Liên minh Châu Âu với giấy phép ở bất kỳ quốc gia nào.

  Trong khi đó, Binance đang tìm cách mở rộng dịch vụ của mình tại UAE. Họ coi đây là trung tâm hoạt động chính. Giám đốc điều hành Binance “CZ” trước đó cho biết quốc gia này có các quy định rõ ràng về tiền điện tử và cách tiếp cận thân thiện đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Thị phần Binance tiếp tục giảm

  Theo ​​Kaiko thị phần giao dịch giao ngay của Binance hiện đã giảm xuống 53,7%. Đây là mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2022.

  Binance phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý, nhưng điều này mở ra cơ hội mới cho những người chơi khác trên thị trường. Gần đây, EDX Markets – được hỗ trợ bởi những gã khổng lồ tài chính như Fidelity Investments, Citadel Securities và Charles Schwab đã bắt đầu hoạt động.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *