• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance rời Síp để tập trung vào các thị trường lớn hơn

  Pham Daniel11:31 - 14 Tháng Sáu, 2023
  303 lượt xem
  Binance rời Síp

  Binance rời khỏi thị trường Síp

  Sàn giao dịch Binance đang trong quá trình rời khói thị trường Síp giữa bối cảnh pháp lý khó khăn. Lý do được cho là sàn giao dịch này đang muốn tập trung vào các thị trường lớn hơn.

  Trang Web của ủy ban chứng khoán và giao dịch Síp đã xác nhận điều này. Cơ quan này cho biết sàn giao dịch đang được kiểm tra để xin hủy đăng ký.

  Binance đã đăng ký hoạt động với cơ quan quản lý vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên trang web không hiển thị ngày thời điểm sàn giao dịch hủy đăng ký.

  Người phát ngôn của binance cho biết quyết định này nhằm tuân thủ MiCA. Bộ luật MiCA sẽ được triển khai trong 18 tháng tới. Người phát ngôn cũng nói thêm:

  “Chúng tôi đã đưa ra quyết định rời Síp để tập trung vào các nỗ lực của chúng tôi đối với các thực thể ít bị quản lý hơn ở EU. Đặc biệt là các thị trường đã đăng ký lớn hơn nơi chúng tôi đã có dấu ấn trưởng thành, bao gồm Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Binance sẽ tiếp tục tuân thủ các luật hiện hành của Liên minh Châu Âu.”

  Đấu tranh quy định

  Quyết định của Binance được đưa ra trong bối cảnh các cuộc đấu tranh pháp lý gần đây ở Mỹ.

  Vào ngày 5 tháng 6, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ đã kiện sàn giao dịch vi phạm luật chứng khoán liên bang. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch các dịch vụ chứng khoán như BNB và BUSD. Kể từ đó, cơ quan quản lý đã chuyển sang phong tỏa tài sản của công ty con tại Mỹ, Binance US, và đưa ra lệnh triệu tập của CEO Changpeng ‘CZ’ Zhao.

  Trong khi đó, Binance cho biết họ sẽ tự bảo vệ mình trước tòa trước những cáo buộc này.

  Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Nigeria đã tuyên bố hoạt động của Binance Nigeria Limited là bất hợp pháp tại quốc gia này. Đáp lại, Binance cho biết họ không công nhận thực thể có tên trong thông tư của SEC Nigeria.

  Theo cryptoslate

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *