• Chia sẻ bài viết

 • Binance thông báo rút khỏi thị trường Canada

  Robin Wu10:54 - 13 Tháng Năm, 2023
  522 lượt xem

  Binance rút khỏi thị trường Canada

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo sẽ ngừng hoạt động ở Canada. Lý do được đưa ra là vì rào cản pháp lý.

  “Chúng tôi rất kỳ vọng vào phần còn lại của ngành công nghiệp Blockchain Canada.”

  Công ty cho biết trong một tweet vào thứ Sáu.

  “Thật không may hướng dẫn mới liên quan đến stablecoin và giới hạn nhà đầu tư được cung cấp cho các sàn giao dịch tiền điện tử khiến thị trường Canada không còn phù hợp với Binance vào thời điểm này.”

  Vào tháng 2, Cơ quan quản lý chứng khoán Canada (CSA) đã đưa ra các điều khoản cấm các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử trong nước cho phép khách hàng mua hoặc ký gửi stablecoin. Tất cả giao dịch đều phảicó sự chấp thuận của CSA. Để có được sự chấp thuận sẽ yêu cầu sàn giao dịch phải vượt qua các cuộc kiểm tra thẩm định.

  Binance nói thêm rằng vẫn hy vọng có thể hợp tác với các cơ quan quản lý của Canada. Mong sẽ phát triển hơn nữa khung pháp lý xung quanh tiền điện tử.

  Binance liệu có đang là mục tiêu của Chính phủ Hoa Kỳ???

  Trong năm qua, Binance đã bị giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý Bắc Mỹ. Và dường như Binance đang giảm bớt các hoạt động trong khu vực. Đầu năm nay, Binance cho biết đang xem xét cắt đứt quan hệ với các đối tác kinh doanh tại Hoa Kỳ.

  Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (“CZ”) là công dân Canada. Và mô tả thêm việc Binance rút khỏi Canada là để giữ “giá trị tình cảm”.

  CoinDesk vào cuối tháng 3 đã báo cáo rằng Binance có khả năng rút khỏi Canada ngay cả khi đối thủ Coinbase đang đàm phán để cố gắng tiếp tục hoạt động tại quốc gia đó.

  Theo Coindesk

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *