• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance thông báo thay đổi một số địa chỉ ví của người dùng

  Robin Wu06:26 - 15 Tháng Tư, 2023
  328 lượt xem

  Ngày 13/04, Binance thông báo gỡ bỏ các địa chỉ tiền gửi và ghi nhớ trên sàn giao dịch. Quá trình sẽ diễn ra trong 1 khoảng thời gian. Những người dùng bị ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo qua email.

  Ngoài ra, địa chỉ ví cũ sẽ ngừng hoạt động sau 30 ngày kể từ ngày thông báo qua email nếu không có giao dịch mới nào được thực hiện.

  Để tránh mất tiền oan và bảo vệ tiền an toàn, khi gửi token vào ví Binance, người dùng cần lấy lại địa chỉ ví mới hoặc check xem địa chỉ cũ còn hoạt động hay không.

  Bên cạnh đó, Binance còn nhấn mạnh rằng giao dịch tiền điện tử có rủi ro cao. Do đó, người dùng nên thực hiện giao dịch một cách thận trọng. Điều quan trọng là Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất giao dịch nào.

  Được biết, động thái này là một phần trong nỗ lực nâng cấp cơ sở hạ tầng ví của sàn giao dịch. Nhằm nâng cao hiệu quả và bảo mật ví cho người dùng.

  Theo Binance

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *