• Chia sẻ bài viết

 • Binance thông báo tích hợp Bitcoin Lightning Network

  Robin Wu09:56 - 17 Tháng Bảy, 2023
  278 lượt xem

  Việc áp dụng giải pháp mở rộng quy mô hàng đầu của Bitcoin, Lightning Network, đã tăng trưởng đều đặn kể từ năm 2020. Lần này là sự hiện diện của Binance.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cho phép gửi và rút tiền trên Lightning Network của Bitcoin. Thông báo này được đưa ra vào thứ 2.

  Binance chính thức tích hợp Bitcoin Lightning Network

  Lightning Network hiện cùng với các tùy chọn khác bao gồm mạng chính Bitcoin, mạng BNB và Ethereum.

  Điều này đóng vai trò là giải pháp mở rộng layer 2 cho Bitcoin. Mạng nhằm tăng tốc độ giao dịch và giảm phí. Nó gợi nhớ đến các giao thức layer 2 của Ethereum như Optimism .

  Nó hỗ trợ các kênh thanh toán trực tiếp giữa những người dùng. Đồng thời cho phép gửi bitcoin ngoài chuỗi trong khi giải quyết theo lô trên chuỗi. Họ cũng đã đưa ra những rủi ro của điều này. Các nhà phát triển cảnh báo người dùng rằng phần mềm vẫn đang được phát triển.

  “Hầu hết phần mềm được triển khai trong Lightning Network vẫn được coi là phần mềm beta. Có nghĩa là nó có thể chứa các lỗi có thể dẫn đến mất tiền không thể thu hồi. Đối với hầu hết các nhà khai thác, rủi ro lớn nhất là mất dữ liệu do mất điện, lỗi và lỗi phần cứng.”

  Câu trả lời được đưa ra từ phía nhà phát triển.

  Bitcoin được gửi qua Lightning Network sẽ xuất hiện sau vài giây. Mạng thường được sử dụng cho các khoản thanh toán vi mô và giao dịch trong thế giới thực. Chẳng hạn, Twitter đã kích hoạt tính năng tính tiền boa BTC vào năm 2021. Nó được thực hiện thông qua ứng dụng thanh toán Strike.

  Binance đã cam kết tích hợp Lightning Network vào tháng trước. Binance cũng cho biết làm điều này cần có thêm công nghệ kỹ thuật.

  Các sàn giao dịch khác như Bitfinex, Kraken, River Financial và OKX đã tích hợp Lightning Network vào nền tảng của họ. Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong vào tháng 04 đã ám chỉ rằng nền tảng của ông có thể làm điều tương tự nhưng chưa đưa ra mốc thời gian cụ thể.

  Việc sử dụng Lightning Network đã tăng đều đặn trong vài năm qua, mặc dù không phải không có trục trặc . Hiện có khoảng 4.900 BTC (148,2 triệu USD) trên mạng — tăng từ dưới 1.000 BTC vào năm 2020.

  Theo Blockworks.co

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *