• Chia sẻ bài viết

 • Binance tuyên bố không có bất kỳ hoạt động nào ở Trung Quốc

  Robin Wu09:47 - 2 Tháng Tám, 2023
  267 lượt xem

  Báo cáo từ Wall Street Journal (WSJ) cho rằng Trung Quốc chiếm khoảng 20% ​​khối lượng giao dịch của Binance. Tuy nhiên sàn giao dịch khẳng định rằng trang web của họ bị chặn ở quốc gia này. Nền tảng của Binance không khả dụng cho người dùng ở Trung Quốc.

  Trung Quốc được báo cáo chiếm 90 tỷ USD khối lượng của Binance

  Đầu ngày hôm nay, WSJ đã báo cáo rằng Trung Quốc vẫn là thị trường lớn nhất của Binance. Quốc gia châu Á đóng góp hơn 90 tỷ USD khối lượng giao dịch giao ngay và tương lai trong tháng 5. Báo cáo đã trích dẫn một nền tảng nội bộ tại Binance có tên là “Mission Control.” Đồng thời bổ sung rằng phần lớn khối lượng đến từ giao dịch tương lai.

  Theo báo cáo, sàn giao dịch thường xuyên hợp tác với chính quyền Trung Quốc. Tính đến tháng 5, sàn giao dịch đã có 5,6 triệu người dùng đã đăng ký trong nước.

  Báo cáo lưu ý rằng Binance đã ghi nhận khối lượng giao dịch đáng kể ở Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam và Quần đảo Virgin thuộc Anh.

  Cách Binance giúp người dùng Trung Quốc vượt qua các hạn chế

  WSJ đã báo cáo cách Binance đã hỗ trợ người dùng Trung Quốc vượt qua các hạn chế. Phương pháp liên quan đến việc hướng những người dùng này truy cập một số trang web nhất định có tên miền Trung Quốc. Sau đó chuyển hướng họ đến nền tảng trao đổi toàn cầu.

  Báo cáo lưu ý thêm rằng CEO Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao đã quảng bá chương trình Palau bán thẻ cư trú cho người nước ngoài. Đây như một phần trong nỗ lực giúp đỡ người dùng Trung Quốc. Tuy nhiên, sàn giao dịch sau đó đã ngừng liên kết với dự án.

  Ngoài ra, người dùng Trung Quốc của sàn giao dịch đã sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để vượt qua các hạn chế do lệnh cấm tiền điện tử của chính phủ Trung Quốc.

  Binance trước đây đã từ chối sự hiện diện ở Trung Quốc

  Binance đã phủ nhận các liên kết của nó với Trung Quốc.

  Vào tháng 3, Binance nói  rằng họ không hoạt động ở Trung Quốc. Cũng như không có bất kỳ công nghệ nào, kể cả máy chủ hoặc dữ liệu, có trụ sở tại quốc gia này. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch chưa bao giờ được đăng ký hoặc thành lập tại Trung Quốc.

  Zhao cũng đã liên tục phủ nhận bất kỳ mối liên hệ nào với Trung Quốc. Ông lập luận rằng các nhà phê bình sử dụng nơi sinh và dân tộc của anh ấy để FUD sàn giao dịch.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục