• Chia sẻ bài viết

 • Binance U.S có thể bị tòa án đóng băng tài sản

  Robin Wu05:45 - 17 Tháng Sáu, 2023
  256 lượt xem

  Được biết hạn chót của Binance là thứ 5 để đệ trình một thỏa hiệp tránh việc đóng băng tài sản của Binance.US. Tuy nhiên thỏa thuận giữa Binance và SEC vẫn chưa được đưa ra.

  Binance U.S có thể bị đóng băng tài sản

  Vào thứ 5, một dòng trạng thái cho biết:

  “Các bên đã nỗ lực làm việc để hướng tới một thỏa thuận liên quan đến Lệnh chấp thuận được đề xuất…Tiến trình đã đạt được và các bên đang tiếp tục đàm phán về Lệnh chấp thuận được đề xuất.”

  Binance.US không có thông tin cập nhật về thỏa thuận. Họ cũng không rõ khi nào nó sẽ được đệ trình lên tòa án.

  Vào thứ 3, Thẩm phán Amy B. Jackson đã đưa ra hạn chót vào thứ Năm cho SEC và Binance thỏa hiệp. Nếu không ông sẽ đóng băng toàn bộ tài sản đối với hai công ty thuộc Binance.US.

  Thẩm phán đã từ chối đứng về phía SEC. Đồng thời cấp lệnh cấm tạm thời mà cơ quan quản lý đã tìm kiếm ban đầu.

  Tình trạng hiện tại của Binance U.S

  Binance và Binance.US đã được đẩy lùi lệnh cấm tạm thời.

  BAM Management và BAM Trading cũng được yêu cầu nộp danh sách chi phí vào thứ 4. Theo tài liệu nộp cho tòa án, các chi phí bao gồm kế toán, kiểm toán và chi phí nhân viên hợp đồng cũng như dự trữ ngân hàng và phí pháp lý.

  Vào thứ 3, SEC đã đề xuất thỏa thuận của riêng mình. SEC đã liệt kê một số quy định. Trong số đó có yêu cầu cấm CZ truy cập vào tài sản hoặc ví của sàn giao dịch Hoa Kỳ.

  Tuy nhiên điều đó sẽ cho phép Binance tiếp tục thực hiện thanh toán. Binance vẫn có thể mua hàng hóa và trả lương cho nhân viên BAM Trading và BAM Management.

  Các khách hàng và đối tác của Binance Hoa Kỳ đã để mắt đến các hoạt động đang diễn ra của sàn giao dịch. Tài sản của họ có thể đang bị đe dọa. Cụ thể là tài sản tiền điện tử thuộc sở hữu của khách hàng do Binance quản lý. Ngoài ra còn có tiền tệ fiat được sử dụng để mua tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của Binance.US.

  Trong một email Binance US gửi cho khách hàng vào tối thứ 4, công ty đã thừa nhận một số trục trặc liên quan đến việc rút tiền.

  Tiền của khách hàng vẫn an toàn

  Sàn giao dịch cho biết có hơn 285.000 “giao dịch” được thực hiện trong hai tuần đầu tiên của tháng 6. Không rõ con số đó lớn như thế nào so với hoạt động rút tiền thường ngày.

  Binance đã đổ lỗi cho các đối tác fiat của SEC và Binance.US. Sàn giao dịch nói rằng 85% trong số 285.000 giao dịch đó đã được thực hiện mà không gặp trở ngại nào. 15% còn lại chưa được xử lý.

  “Số dư vẫn trong giới hạn kiểm soát bởi các đối tác ngân hàng của chúng tôi.”

  Binance cho biết

  Binance cho rằng đây là “chiến thuật đe dọa” của SEC — cũng như yêu cầu của cơ quan quản lý về lệnh cấm tạm thời đối với tài sản của Binance U.S. Điều này khiến các ngân hàng tạm dừng xử lý rút tiền fiat. Sàn giao dịch cho biết họ đang làm việc để thuyết phục các đối tác ngân hàng của mình. Và sẽ “mở khóa ngay lập tức tiền của khách hàng để xử lý giao dịch.”

  Email cho biết:

  “Mặc dù chúng tôi chưa tạm dừng việc rút USD, nhưng xin lưu ý rằng dự kiến ​​sẽ tiếp tục bị chậm trễ”. 

  Trong những năm qua, sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đã khai thác một số đối tác ngân hàng. Một số nhà cung cấp dịch vụ đó đã thông qua được các quy định bao gồm bảo hiểm FDIC đối với tiền của khách hàng. Một đối tác lâu năm của Binance đã đóng cửa giữa làn sóng đóng cửa ngân hàng Hoa Kỳ vào đầu năm nay.

  Các giám đốc điều hành của Binance U.S cho biết họ đang làm việc để bổ sung thêm các đối tác mới.

  Theo Blockwork.co

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục