• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance US mở lại dịch vụ rút USD và thông báo thay đổi lớn

  Pham Daniel09:11 - 23 Tháng Sáu, 2023
  325 lượt xem
  Binance US mở lại rút USD

  Binance US mở lại dịch vụ rút USD

  Sàn giao dịch Binance US mới đây đã mở lại dịch vụ rút USD. Họ cho biết đã đàm phán thành công với các đối tác ngân hàng của mình. Tuy nhiên họ vẫn cảnh báo các đối tác có thể chấm dứt dịch vụ trong tương lai. Họ khuyến khích người dùng chuyển đối USD fiat sang stablecoin.

  Theo thông báo vào ngày 23 tháng 6, Binance US thông báo đã giải quyết vấn đề rút USD. Sàn giao dịch đã hoàn thành hầu hết các yêu cầu rút USD trong khoảng 5 ngày làm việc. Nó cũng gợi ý người dùng gửi lại các yêu cầu rút chưa thành công.

  Chúng tôi vô cùng tự hào khi giữ vững cam kết của mình với bạn. Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn như một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử. Để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi này, chúng tôi muốn chia sẻ một số thay đổi quan trọng mà bạn nên biết.”

  Binance US hy vọng các đối tác sẽ tích cực hơn

  Mặc dù việc rút USD đã hoạt động bình thường trở lại vào hôm nay. Binance US vẫn hy vọng các đối tác ngân hàng của mình ngừng rút USD. Cùng với đó họ cũng đang tìm kiếm đối tác ngân hàng mới để gửi và rút USD.

  Binance US khuyến khích người dùng rút tiền hoặc chuyển thành stablecoin. USD của sàn giao dịch sẽ được chuyển hết thành USDT trong tương lai.

  Binance US đã công bố các cặp giao dịch USDT mới để thay cho USD trước đó. Có thể kể đến như ANKR, DAI, DASH, HBAR, ICX, IOTA, RVN, WAVES, XNO, XTZ và ZIL. Người dùng có thể bắt đầu giao dịch các cặp này từ 26 tháng 6 này.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *