• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance và The Weeknd kết hợp âm nhạc với tiền điện tử và hoạt động từ thiện trong chuyến lưu diễn sắp tới

  Robin Wu10:14 - 23 Tháng Tám, 2023
  195 lượt xem

  Binance đang tài trợ cho chuyến lưu diễn “After Hours Til Dawn” của The Weeknd tại Úc và New Zealand vào cuối năm nay. Chặng lưu diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 và có tích hợp các công nghệ web3 mới.

  Người dùng Binance được hưởng các đặc quyền độc quyền từ The Weeknd

  Người dùng Binance ở Úc và New Zealand sẽ được hưởng các đặc quyền trong chuyến lưu diễn này. Những người tham gia sẽ nhận được NFT lưu niệm (SNFT) phiên bản giới hạn. Nó cấp cho họ quyền truy cập vào các đặc quyền độc quyền. Danh sách bao gồm buổi hòa nhạc của The Weeknd và hàng hóa có chữ ký, cùng các lợi ích khác.

  Binance còn có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền hợp tác với The Weeknd. Bộ sưu tập này sẽ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Từ đó mang đến cho người sở hữu nhiều lợi ích độc quyền khi có sẵn.

  Sự hợp tác của Binance với The Weeknd nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các nghệ sĩ sáng tạo và người hâm mộ của họ.

  Rachel Conlan – Phó Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Binance cho biết:

  “Việc hợp tác với nhạc sĩ này sẽ giúp “ mở khóa sức mạnh của Web3 và mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho người hâm mộ.” 

  Sự hợp tác cũng sẽ cho thấy công nghệ tiền điện tử và chuỗi khối có thể cải thiện ngành giải trí như thế nào.

  Chuyến lưu diễn đã thu hút khoảng ba triệu người hâm mộ trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu. Sự kiện này cũng đã chứng kiến ​​sự tham gia tích cực của cộng đồng Binance. Con số ước tính hơn 30.000 người hâm mộ tham gia thử thách trực tuyến của chuyến lưu diễn. Có khoảng 15.000 người dùng cũng đã yêu cầu SNFT từ chuyến tham quan.

  Nghĩa cử nhân ái

  Mặc dù chuyến lưu diễn nnhấn mạnh giá trị của tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối trong ngành giải trí, nhưng nó cũng mang một cử chỉ từ thiện khi ban tổ chức đã hợp tác với Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc.

  Binance cho biết trước đây họ đã quyên góp 2 triệu USD cho Quỹ nhân đạo XO của Chương trình Lương thực Thế giới. Ngoài ra, sàn giao dịch còn tiết lộ ý định phân bổ 5% số tiền thu được từ Bộ sưu tập NFT của Tour để hỗ trợ chương trình.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *