• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance xóa các cặp giao dịch spot với AUD sau sự cố ở Úc

  Pham Daniel11:01 - 24 Tháng Năm, 2023
  3616 lượt xem
  Binance xóa cặp giao dịch với AUD

  Binance xóa các cặp giao dịch spot với AUD

  Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã xóa hàng loạt cặp giao dịch với AUD. AUD là đồng đô la của Úc. Động thái này đến sau những rào cản pháp lý mà sàn giao dịch đang phải đối mặt ở Úc. Binance đang nằm trong tầm ngắm của ủy ban chứng khoán và đầu tư (ASIC) của Úc. Cơ quan này đang thăm dò sự tuân thủ và hoạt động của Binance trong khuôn khổ quy định quốc gia.

  Trong bài viết thông báo loại bỏ các cặp giao dịch tiếp theo của Binance đã được tiết lộ.

  “Vào lúc 26:00 ngày 26/05/2023 (UTC): APT/BRL, AMP/BTC, BEL/ETH, FIS/BRL, GAL/ETH, GMT/BRL

  Vào lúc 26:00-05-23 05:00 (UTC): APE/AUD, AVAX/AUD, AXS/AUD, DOT/AUD, FTM/AUD, LINK/AUD, SAND/AUD, SHIB/AUD

  Lúc 26:00-05-23 06:00 (UTC): GMT/GBP, JASMY/BTC, KP3R/BNB, REI/BNB, SANTOS/BRL, STMX/BTC, XTZ/BNB”

  Binance đã nói rõ rằng bất chấp những sự thay đổi, người dùng vẫn có thể giao dịch với các cặp khác. Họ cũng thông báo rằng dịch vụ bot giao dịch cho các cặp giao dịch spot cũng sẽ bị ngừng vào cùng giờ đó.

  Binance sẽ loại bỏ các cặp giao dịch với AUD kể từ ngày 26 tháng 5. Động thái này nhằm chống lại các rào cản pháp lý mà nó phải đối mặt với quốc gia.

  Binance và sự cố ngân hàng

  Quyết định được Binance đưa ra khi nó phải đối mặt với phản ứng dữ dội của các ngân hàng ở Úc. Binance có mối quan hệ không tốt với các ngân hàng và thường xung đột với các quy định ngân hàng.

  Trước đó Binance đã thông báo người dùng không thể gửi đô la Úc vào Binance được nữa. Ngoài ra Westpac Banking Corp, ngân hàng lớn thứ hai tại Úc đã cấm khách hàng của mình sử dụng Binance.

  ASIC đã thu hồi giấy phép tài chính của Oztures Trading Pty Ltd của Binance Australia Derivatives. Hành động đình chỉ này đến sau một hành động nghiêm khắc của ASIC với Binance Australia.

  Trong vài tháng qua, Binance đã đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng của cơ quan quản lý. Trước đó CFTC đã nộp đơn kiện CZ và Binance tại Mỹ.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *