• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  BinanceUS thông báo dừng tất cả các giao dịch nạp rút tiền fiat

  Pham Daniel10:06 - 9 Tháng Sáu, 2023
  356 lượt xem
  BinanceUS dừng nạp rút tiền

  BinanceUS dừng nạp rút tiền fiat

  FUD xung quanh BinanceUS vẫn không dừng lại. Sau khi SEC đưa ra đơn kiện chống lại BinanceUS vào đầu tuần. BinanceUS ngay lập tức thông báo rằng họ tạm dừng tất cả giao dịch nạp rút tiền.

  Ngoài ra Binance US cũng đã gửi thông báo tới khách hàng của mình về việc tạm dừng này. Họ cho biết các đối tác ngân hàng của mình sẽ dừng dịch vụ rút tiền kể từ ngày 13-6. Người dùng của sàn giao dịch chi nhánh Mỹ sẽ không thể rút USD kể từ ngày đó. Những người dùng phiên bản quốc tế không bị ảnh hưởng.

  Do đó, sàn giao dịch khuyến khích khách hàng của mình có hành động với tiền của mình.

  SEC tiếp tục gây sức ép với Binance

  Thông báo cho biết SEC đang sử dụng “các chiến thuật cực kỳ tích cực và đáng sợ” trong “chiến dịch tư tưởng” chống lại BinanceUS. BinanceUS và các đối tác của họ đã không thể tránh khỏi những chiến thuật này của SEC. Điều này đã đặt ra thách thức cho các đối tác ngân hàng của họ.”

  Nói cách khác, SEC dường như đã ép buộc các đối tác của BinanceUS ngừng hợp tác. Điều này sẽ tránh cho các đối tác không bị SEC nhắm đến. Việc này đã khiến cho BinanceUS bị tước đi tính năng quan trọng với tiền pháp định. Do đó, BinanceUS sẽ trở thành một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử.

  Các tính năng khác của sàn giao dịch sẽ được giữ nguyên. Ngoài ra thông báo nói rằng tất cả tiền của người dùng đều an toàn:

  Ưu tiên của chúng tôi là và luôn luôn là khách hàng của chúng tôi. […] Để rõ ràng, chúng tôi duy trì tỷ lệ dự trữ 1:1 cho tất cả tài sản của khách hàng. Bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào trong quá trình xử lý rút tiền có thể là kết quả của khối lượng giao dịch tăng cao và ngân hàng đóng cửa vào cuối tuần. Hơn nữa, giao dịch, stake, tiền gửi và rút tiền bằng tiền điện tử vẫn hoạt động bình thường.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhóm tại sàn giao dịch Hoa Kỳ đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động để đảm bảo thị trường tài sản kỹ thuật số phát triển mạnh ở Mỹ và sẽ “bảo vệ mạnh mẽ trước các cuộc tấn công vô căn cứ của SEC”.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *