• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bitcoin Cash (BCH) tăng 79% trong vài ngày, đây là lý do

  Pham Daniel09:23 - 24 Tháng Sáu, 2023
  335 lượt xem
  Bitcoin Cash (BCH) tăng 79%

  Bitcoin Cash (BCH) tăng 79% trong vài ngày qua và lý do

  Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 79% trong vòng bốn ngày qua sau khi EDX niêm yết token này. Không chỉ hai token kể trên EDX cũng niêm yết Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

  Theo Santiment, Bitcoin Cash (BCH) đã được hưởng lợi nhiều kể từ sau khi EDX Market hoạt động. EDX Markets là sàn giao dịch được hỗ trợ bởi Citadel Securities, Fidelity Digital Assets, and Charles Schwab Corp.

  “Với sự hỗ trợ của EDXMarkets ra mắt vào 20-6, Bitcoin Cash đã trở thành người được hưởng lợi lớn nhất. Token này đã đạt được mức tăng trưởng khổng lồ 79% trong 4 ngày. Mức độ thảo luận về token này trên mạng xã hội ở mức cao nhất trong 3 năm qua.”

  BCH đã tăng 32,5% trong 24h qua hiện đang ở mức 190$ vào thời điểm viết bài. Trước đó đã có thời điểm BCH đạt mốc trên 200$ lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2022.

  Trong bảy ngày qua, BCH đã đạt mức tăng trưởng 80%. Với mức tăng này BCH đã trở lại top 20 đồng coin theo vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường của BCH hiện tại là 3,75 tỷ đô la.

  Khối lượng giao dịch BCH trong 24h qua cũng đã tăng hơn 425%.

  Phần còn lại của thị trường

  Phần còn lại của thị trường đã nhận được một tia sáng tích cực sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất trong một năm sau hồ sơ quỹ giao dịch trao đổi (ETF) cao cấp ở Mỹ vào cuối năm. Một số altcoin thường không hoạt động đang tăng vọt do sự lạc quan gia tăng của thị trường. Đáng chú ý, các nhánh Bitcoin và Ethereum đang tăng vọt.

  Bitcoin SV tăng 24% trong 24 giờ qua. Ethereum Classic (ETC) tăng 13%, EthereumPoW (ETHW) cũng tăng 20% ​​trong 24 giờ qua.

  Đợt halving sắp tới của Bitcoin Cash trong 286 ngày tới vẫn là một chất xúc tác tích cực khác.

  Theo OKLink, đợt halving Bitcoin Cash tiếp theo dự kiến ​​sẽ xảy ra vào hoặc khoảng ngày 6 tháng 4 năm 2024 . Sau đó, phần thưởng cho việc đào Bitcoin Cash sẽ giảm từ 6,25 BCH xuống 3,125 BCH. Hiện tại có 41.297 khối còn lại cho sự kiện này.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *