• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bitcoin có thể đang bước vào giai đoạn tăng giá mới, theo nhà phân tích đã dự báo sự cố BTC vào tháng 5 năm 2021 đánh giá

  Robin Wu06:49 - 26 Tháng Ba, 2023
  248 lượt xem

  Dave the Wave – một chuyên gia phân tích cho biết bằng chứng chỉ ra rằng Bitcoin (BTC) đang bước vào giai đoạn tăng giá mới khi các chỉ báo dài hạn quan trọng chuyển sang màu xanh lục.

  D&W đã nói với 137.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng nếu anh ta là một “bet thủ”, thì anh ta sẽ chú ý đến phân kỳ hội tụ trung bình động hàng tuần (MACD) của Bitcoin.

  MACD nhằm mục đích xác định sự đảo ngược xu hướng bằng cách ghi lại sự hội tụ hoặc phân kỳ của một tập hợp các đường trung bình động nhất định. Dave the Wave đánh dấu sáu lần trong lịch sử của BTC, bao gồm cả thời điểm hiện tại, khi chỉ báo MACD chuyển sang xu hướng tăng giá ngay trước các đợt phục hồi quan trọng kéo dài nhiều tuần hoặc nhiều tháng.

  “Chỉ số MACD hàng tuần của BTC.

  Nếu tôi là một bet thủ….”

  Nguồn: Dave the Wave/Twitter

  Nhìn về dài hạn, nhà phân tích nổi tiếng nói rằng một cách khác để xem xét hiệu suất giá của Bitcoin là định giá nó bằng vàng, thay vì bằng USD. Ông cho rằng trong khoảng 20 năm tới, BTC có thể đạt mức vốn hóa thị trường tương đương với vàng, ngụ ý về mức tăng giá gấp 22 lần.

  “Việc lập định danh BTC so với USD để cung cấp cho LGC là điều tốt miễn là giá di chuyển theo cấp số nhân.

  Nhưng nói một cách nghiêm túc, LGC sẽ chỉ thực sự ổn định trước XAU [vàng], theo ý kiến của tôi…

  Tăng 22 lần sẽ mang lại mức vốn hóa thị trường BTC là 12 nghìn tỷ USD [theo điều kiện năm 2023]. Con số này gần tương đương với vốn hóa thị trường hiện tại của vàng – 13 nghìn tỷ USD.

  Tất nhiên, vào những năm 2040, nó sẽ được định giá bằng một loại tiền tệ khác [ngay cả khi có tên là USD].

  Tốt nhất chỉ nên nói 1 BTC có thể bằng 400 ounce [vàng].”

  Nguồn: Dave the Wave/Twitter

  Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 27.727USD, chủ yếu giá đi sideway trong tuần qua.

  Theo Dailyhodl

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *