• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bitcoin có thể đạt mức giá 140.000 USD trong chu kỳ tăng giá tiếp theo

  Robin Wu11:41 - 4 Tháng Bảy, 2023
  436 lượt xem
  người nắm giữ bitcoin có lãi

  Kênh phân tích tiền điện tử BitBoy Crypto đã đưa ra một dự báo tăng giá cho Bitcoin. dự đoán tiềm năng tăng vọt lên 140.000 USD.

  Theo AJ – một nhà phân tích từ BitBoy Crypto tiền điện tử hàng đầu hiện đang có một vị trí vững chắc. Và nó có vẻ đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá đáng kể.

  Dự báo này được đưa ra vào thời điểm Bitcoin tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tổ chức và thu hút các quỹ lớn.

  Dự đoán táo bạo về Bitcoin

  AJ chỉ ra khả năng Bitcoin sẽ tăng lên 140.000 USD trong chu kỳ tăng giá tiếp theo. BlackRock gần đây đã nộp hồ sơ lập Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

  Động thái này đã gây ra phản ứng dây chuyền khi một số quỹ lớn khác gửi hồ sơ của riêng họ. Điều này càng nhấn mạnh thêm ảnh hưởng của Bitcoin hiện tại.

  AJ cũng dự báo rằng Bitcoin sẽ củng cố thị phần trên thị trường tiền điện tử trong những năm tới.

  Theo AJ, sự thống trị của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử sẽ không suy yếu. Tuy nhiên, ông không loại bỏ khả năng Ethereum có thể vượt qua Bitcoin trong dài hạn. Tuy nhiên, từ góc độ tokenomics, Bitcoin nổi bật hơn hẳn.

  Hiện tại, 92% nguồn cung tối đa của Bitcoin đang được lưu hành. Điều này trái ngược hoàn toàn với một số dự án tiền điện tử khác. Có trường hợp chỉ có khoảng 50% nguồn cung tối đa của họ.

  BTC còn phát triển nữa

  Nhà phân tích BitBoy Crypto phỏng đoán giá của Bitcoin có thể tăng lên khoảng 100.000 – 140.000 USD. Ông dự đoán rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ đạt ít nhất 2 nghìn tỷ USD.

  Dự đoán này chỉ là một trong số dự đoán giá Bitcoin trong những tuần qua. Tuần trước, nhà phân tích nổi tiếng Willy Woo đưa ra một dự đoán. Ông cho rằng Bitcoin có khả năng mở rộng quy mô lên tới mức giá 310.000 USD.

  Vài tuần trước, một nhà phân tích tiền điện tử khác là Credible Crypto đã dự đoán rằng Bitcoin có thể lấy lại mức cao nhất trước đó là 69.000 USD. Ông dựa trên giả định về một “sự tăng giá parabol” tiếp tục

  Bất chấp điều đó, Bitcoin hiện đang giao dịch trên 31.000 USD. Nó đã tăng 1,4% trong 24 giờ qua và có khối lượng giao dịch hàng ngày là 16,5 tỷ USD so với cùng kỳ.

  Theo Newsbtc

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *