• Chia sẻ bài viết

 • Bitcoin đang trên đà chuẩn bị tăng vọt???

  Robin Wu09:59 - 16 Tháng Bảy, 2023
  1189 lượt xem

  Bitcoin đang có dấu hiệu tăng trưởng tiềm năng. Đặc biệt khi dựa theo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) – một công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến.

  Bitcoin đang trên đà tăng giá???

  Jake Wujastyk làmột nhà phân tích tài chính nổi tiếng. Gần đây ông đã chỉ ra rằng Bitcoin đã chứng kiến ​​sự giao cắt của MACD ngược. Điều này cho thấy đà tăng giá có thể xảy ra.

  Chỉ báo MACD là công cụ được nhà giao dịch sử dụng để xác định các điểm mua và bán. Nó có thể được áp dụng cho Bitcoin như một phần của bộ công cụ phân tích kỹ thuật. Chỉ báo này thường được sử dụng trong thị trường chứng khoán. Nó cũng có lợi không kém trong thế giới tiền điện tử.

  Khi tính toán đường MACD cho Bitcoin, người ta trừ Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 26 ngày khỏi đường EMA 12 ngày của giá tiền điện tử. Đường MACD này tạo thành một phần lớn của quá trình tạo tín hiệu. Phép tính quan trọng thứ hai là Đường tín hiệu. Ở đây thường là đường EMA 9 ngày của chính đường MACD. Sự tương tác giữa hai đường này giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định mua hoặc bán Bitcoin.

  Những tín hiệu tích cực đối với Bitcoin gần đây

  Bitcoin đã chiến đấu để củng cố trên mức 31.000 USD. Phán quyết tích cực trong vụ kiện Ripple và SEC cũng đã tác động đến điều này. Bất chấp xu hướng tăng, Bitcoin vẫn tiếp tục đối mặt với sự kháng cự.

  Dữ liệu từ CoinGecko tiết lộ rằng loại Bitcoin hiện đang ở mức 30.305 USD trên các sàn giao dịch. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đạt gần 590 tỷ USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ vượt 7,6 tỷ USD.

  Theo dữ liệu từ CoinGecko, Bitcoin giảm khoảng 56% so với mức cao kỷ lục 69.044,77 USD mà nó đạt được vào ngày 10/11/2021.

  Người đam mê tiền điện tử nổi tiếng và là Giám đốc điều hành của Galaxy Digital – Mike Novogratz đã theo dõi sát sao bốn chất xúc tác tăng giá tiềm năng cho thị trường tiền điện tử. Theo dòng tweet gần đây của anh ấy, những điều này bao gồm việc Cục Dự trữ Liên bang tạm dừng tăng lãi suất, Ripple thắng kiện, sự chấp thuận của Bitcoin ETF và Binance giải quyết với Fed.

  Novogratz tin rằng sự chấp thuận của Bitcoin ETF là vấn đề “khi nào”, chứ không phải “nếu”. Sự phát triển này có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá của Bitcoin. Nó sẽ mở ra thị trường tiền điện tử cho nhiều nhà đầu tư và nhiều tổ chức hơn.

  Theo U.today

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *