• Chia sẻ bài viết

 • Bitcoin đạt 138000$ trên Binance US chuyện gì đã xảy ra?

  Pham Daniel04:37 - 21 Tháng Sáu, 2023
  460 lượt xem
  Bitcoin đạt 138000$ trên Binance US

  Bitcoin đạt 138000$ trên Binance US

  Hôm nay một số người dùng Twitter đã chia sẻ rằng Bitcoin đã đạt 138000$ trên Binance US. Tài khoản Twitter @MikeBurgersburg đã viết: “Lololololol- Bitcoin đạt $138,070 trên Binance US cách đây ít lâu. Mọi thứ ở đó ổn chứ, CZ?”.

  Sự bất thường cũng được chia sẻ bởi người dùng Twitter @OperationAjax. Anh đã đăng ảnh chụp màn hình bên dưới, viết: “Tôi nghĩ ai đó đã phá vỡ công cụ kiếm tiền trên @BinanceUS lol. Ai đó đã đặt chúng ở “Chế độ UltraWASH” và gửi #BTC/Tether tới $140.000/BTC.”

  Bitcoin đạt 138000$ trên Binance US

  Nguồn: Twitter @OperationAjax

  Hiện tại cả Binance US và CZ đều không có bất kỳ phản hồi nào về sự bất thường trong giá bitcoin này. Do đó chỉ có thể suy đoán đây là sự cố hệ thống hoặc hiển thị.

  Tuy nhiên những lý do khác cũng có thể được kể đến xung quanh sự việc này. Một trong số đó là việc thiếu thanh khoản trên sàn giao dịch dẫn đến mức giá trên. Theo Kaiko khối lượng giao dịch của Binance US đã giảm mạnh từ đầu năm.

  “Thị trường giao dịch tiền điện tử của Mỹ đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.” Kaiko cho biết trên tweet cùng biểu đồ bên dưới. Biểu đồ cho thấy thị phần của Binance US trên thị trường Mỹ đã giảm mạnh từ 8% xuống 1,5%.

  Bitcoin đạt 138000$ trên Binance US

  Áp lực lên Binance có thể tăng thêm

  Áp lức lên Binance ở Mỹ có thể tiếp tục tăng thêm trong thời gian tới. Mặc dù Binance và SEC đã đạt được thỏa thuận vào tuần trước về việc đóng băng tài sản.

  Các biện pháp được đề xuất bao gồm hạn chế quyền truy cập của các quan chức Binance vào khóa riêng và tiết lộ chi phí kinh doanh. Thỏa thuận dàn xếp vẫn cần được thẩm phán liên bang có liên quan phê duyệt.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *