• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bitcoin sẽ như nào nếu Hoa Kỳ chấp thuận ETF Bitcoin

  Robin Wu11:46 - 13 Tháng Bảy, 2023
  350 lượt xem

  Cộng đồng tiền điện tử đã vô cùng xôn xao với dự đoán về khả năng được chấp thuận của ETF Bitcoin giao ngay và tác động đối với giá BTC

   Việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức dẫn đến tăng tính thanh khoản và sự tham gia thị trường của các nhà đầu tư mới. Đồng thời có khả năng nó sẽ thúc đẩy Bitcoin lên một tầm cao mới.

  Nhà giao dịch thị trường tiền điện tử Ash Crypto đã phân tích giá vàng phản ứng như thế nào sau khi ETF vàng đầu tiên được bật đèn xanh ở Mỹ vào năm 2004.

  Bitcoin sẽ có giá trị bao nhiêu nếu ETF được thông qua?

  Ash Crypto đã đăng một biểu đồ thể hiện quỹ đạo giá vàng trước và sau khi Hoa Kỳ phê duyệt quỹ ETF vàng gần 20 năm trước.

  Vàng thỏi đã tăng gần 350% từ năm 2004 đến năm 2011. Trong khoảng thời gian đó, giá vàng tăng vọt từ khoảng 450 USD lên hơn 1.820 USD vào tháng 8 năm 2011. Con số này đánh dấu mức tăng khổng lồ 346%.

  Giá vàng tăng sau khi phê duyệt ETF đầu tiên. Nguồn: Twitter tiền điện tử Ash

  Giả sử rằng ETF Bitcoin giao ngay được Hoa Kỳ chấp thuận và tăng 346% như vàng thì giá BTC sẽ là 138.000 USD.

  Nếu được chấp thuận,đây sẽ đại diện cho ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên tại Hoa Kỳ.

  Hoa Kỳ liệu có thông qua ETF?

  Vào ngày 15/06, BlackRock đã đệ trình để ra mắt một quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Trong những tuần tiếp theo, một loạt công ty tài chính truyền thống đã làm theo. Trong đó bao gồm Invesco, Valkyrie, Fidelity Investments,…

  Tuy nhiên SEC cho rằng ứng dụng của BlackRock là không thỏa đáng. Họ cho rằng nó thiếu rõ ràng. BlackRock đã giải quyết các nhận xét của cơ quan quản lý và lọc lại ứng dụng.

  Vẫn chưa rõ liệu ETF Bitcoin giao ngay có được chấp thuận hay không. Có vẻ như các quỹ đầu tư lớn đang mong đợi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ gật đầu. Theo nhà đầu tư tiền điện tử Andrew Kang điều này được nhấn mạnh bởi sự vượt trội của các cổ phiếu liên quan đến Bitcoin.

  “Hiệu quả vượt trội về vốn chủ sở hữu liên quan đến Bitcoin so với BTC là một dấu hiệu cho thấy các quỹ đầu tư lớn đặt kỳ vọng cao vào sự chấp thuận của $BTC ETF. Những người này đã chứng kiến ​​hàng chục quỹ ETF được phê duyệt trong suốt sự nghiệp của họ.”

  Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư tiền điện tử dường như đang định giá thấp tỷ lệ chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay.

  Theo Finbold

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *