• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bitcoin sẽ xuất hiện trong phim hoạt hình trẻ em Tuttle Twins

  Pham Daniel08:35 - 11 Tháng Tư, 2023
  622 lượt xem

  Bitcoin sẽ xuất hiện trong phim hoạt hình trẻ em Tuttle Twin trong tập ngày 2 tháng 5.

  Chương trình sẽ có trên nền tảng phát trực tuyến Angel Studios. Nền tảng xem miễn phí cho nội dung lành mạnh, thân thiện với gia đình.

  Người xem có thể hỗ trợ dịch vụ bằng cách nhấp vào nút “Pay it Forward”, được hiển thị khi xem nội dung và đóng góp một lần hoặc đóng góp định kỳ hàng tháng. Công ty cho biết Pay It Forward cho nội dung mà cả gia đình có thể cảm thấy hài lòng.

  “Các buổi biểu diễn của Angel Studios miễn phí cho người xem trên toàn thế giới. Nhưng phải mất hàng triệu đô la để sản xuất nội dung chất lượng cao.”

  Bitcoin và tự do

  Tập phim mà Bitcoin xuất hiện có phần xem trước những gì sẽ xảy ra.

  Nó mở đầu bằng việc Ethan Tuttle đề nghị mua một máy trò chơi điện tử để bàn bằng Bitcoin. Thứ này đã vấp phải sự chế nhạo về việc nó là “tiền hư cấu”.

  Điều này khiến Ethan phải cân nhắc liệu Bitcoin có tốt hơn tiền mặt hay không. Tại thời điểm này, bà đột ngột nói: “Tất cả tiền đều hư cấu”.

  Bản xem trước cũng có các hình ảnh quen thuộc với những người đam mê tiền điện tử. Bao gồm cả Elon Musk trong một chiếc ô tô được gắn chặt vào tên lửa, kèm theo các doge.

  “Hai chị em sinh đôi, một bà điên và một chiếc xe lăn du hành thời gian. Đây là một chương trình dạy cho trẻ em các nguyên tắc tự do và chính phủ! “

  Tuttle Twins

  Phim hoạt hình Tuttle Twins được lấy cảm hứng từ một bộ sách cùng tên, được viết bởi Connor Boyac – người sáng lập và chủ tịch của Viện Libertas.

  Các cuốn sách của Tuttle Twins nhằm mục đích truyền đạt các kỹ năng tư duy phản biện cho trẻ em, giúp chúng hiểu các khái niệm trong thế giới thực. Mục đích là để thấm nhuần sự hiểu biết về các nguyên tắc cơ bản của tự do, bao gồm thị trường tự do, quyền sở hữu và “luật thực”.

  “Sách của chúng tôi thừa nhận rằng thế giới có rất nhiều công ty, con người và chính trị gia muốn cho con bạn tiếp xúc với những ý tưởng mà bạn không ủng hộ.”

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *