• Chia sẻ bài viết

 • Bitcoin sụt giảm mạnh sau khi SEC thông báo về hồ sơ Bitcoin ETF

  Pham Daniel10:23 - 30 Tháng Sáu, 2023
  382 lượt xem
  giá bitcoin sụt giảm khi SEC thông báo về Bitcoin ETF

  Bitcoin sụt giảm mạnh khi SEC thông báo về Bitcoin ETF

  Giá Bitcoin hôm nay đã sụt giảm mạnh ngay sau khi SEC đưa ra thông báo về Bitcoin ETF. SEC cho biết các hồ sơ Bitcoin ETF gần đây là không đầy đủ.

  Ngay sau khi SEC thông báo về Bitcoin ETF giá btc đã giảm 1000$ tương đương 3%. Vào thời điểm viết bài btc đang được giao dịch ở mức 30,166$.

  SEC đã thông báo cho Nasdaq và CBOE cùng với đó là BlackRock (BLK) và Fidelity. Đây là những sàn giao dịch và công ty đã nộp hồ sơ ETF trước đó. SEC nói rằng các hồ sơ đã nộp không đủ rõ ràng và toàn diện.

  Vấn đề, câu chuyện tiếp tục, là các hồ sơ không có đủ chi tiết liên quan đến “các thỏa thuận chia sẻ giám sát”, bao gồm cả việc trao đổi bitcoin giao ngay nào sẽ được sử dụng. đã chỉ ra cho WSJ rằng họ dự định làm như vậy.

  Trong số những lý do chính khiến SEC từ chối trước đây đối với tất cả các hồ sơ ETF bitcoin giao ngay là do cơ quan này lo ngại về việc thao túng giá giao ngay. Các thỏa thuận chia sẻ giám sát trong vòng ứng dụng mới này nhằm xoa dịu những lo ngại đó.

  Đòn bẩy trước đó

  Hồ sơ ETF giao ngay của BlackRock vào giữa tháng 6 đã là động lực thúc đẩy giá bitcoin tăng mạnh kể từ đó, đưa tiền điện tử từ dưới 26.000$ lên mức cao nhất trong một năm trên 31.000$. BlackRock cũng thúc đẩy một loạt hồ sơ từ một số nhà quản lý tài sản khác, bao gồm cả những gã khổng lồ quản lý tài sản Invesco (IVZ) và Fidelity, cả hai đều đã được sàng lọc để phê duyệt ETF bitcoin giao ngay bị từ chối trước đây của họ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *