• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bitcoin tăng trên 30.000 USD: Liệu xu hướng tăng giá đã quay trở lại?

  Robin Wu11:59 - 21 Tháng Sáu, 2023
  237 lượt xem

  Giá Bitcoin trở lại trên 30.000 USD lần thứ 2 trong năm 2023. Hy vọng Bitcoin không chỉ giữ vững mức giá này mà còn tiếp tục tăng để đem đến cho các nhà đầu tư niềm tin vào thị trường tiền điện tử.

  Đây có phải là dấu hiệu cho thấy thị trường gấu đã kết thúc và chu kỳ tăng giá đang quay trở lại? Hay đây chỉ là một đợt phục hồi của thị trường rồi sẽ rớt xuống mức thấp hơn? Chúng ta hãy cùng Coinplus xem xét kỹ hơn các thông tin mới nhất.

  Bitcoin đạt mức giá 30.000 USD sau sự thay đổi trong chu kỳ tin tức

  Chỉ một tuần trước, SEC đã tiến hành một cuộc chiến chống lại các altcoin. Lập tức liên tục có những tin tức tiêu cực đối với thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên trong nháy mắt chu kỳ tin tức chuyển biến tích cực. Khởi đầu với hàng loạt thương hiệu Phố Wall đầu tư tiền điện tử. Những cái tên bao gồm BlackRock, Charles Schwab, Sequoia Capital, Fidelity.

  Trong vòng vài ngày sau khi tin tức lan truyền, giá Bitcoin đã quay trở lại trên 30.000 USD. Điều này đã khiến cho phe gấu hoang mang tột cùng.

  giá bitcoin $30.000 BTCUSD_2023-06-21_12-23-59

  Bitcoin đã lấy lại mức giá 30.000 USD | BTCUSD trên TradingView.com

  31.000 USD sẽ là mục tiêu tiếp theo của Bitcoin

  Bitcoin không chỉ tăng trở lại 30.000 USD mà còn nhanh chóng tiến gần đến cột mốc 31.000 USD. Các nhà đầu tư quá sợ hãi để mua Bitcoin ở mức giá thấp hơn có thể coi mức này là điểm vào an toàn.

  31.000 USD là mức giá cao nhất hiện tại cho năm 2023. Bitcoin cần vượt qua cột mốc này để xác định rõ xu hướng tăng. Theo định nghĩa, một xu hướng tăng là một loạt các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Với đáy mới ở mức 25.000 USD – điều duy nhất còn thiếu là đỉnh mới ở 31.000 USD. Chúng ta sẽ nhận được nó ngay hôm nay hay nội trong tuần này?

  Hãy cùng Coinplus cập nhật tình hình mới nhất về thị trường trong tuần giao dịch đầy biến chuyển tích cực này.

  Theo Newsbtc

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *