• Chia sẻ bài viết

 • Bitcoin vượt qua Donald Trump về lượt tìm kiếm trên google ở Mỹ

  Pham Daniel05:11 - 10 Tháng Tư, 2023
  4492 lượt xem

  Bitcoin vượt qua Donald Trump

  Trong bối cảnh các cuộc thảo luận ngày càng tăng xung quanh Donald Trump. Những tưởng đây sẽ là chủ đề tìm kiếm số 1 tại Mỹ. Nhưng bitcoin vượt qua cả Donald Trump về số lượt tìm kiếm trên google tại Mỹ.

  Một so sánh về lượng tìm kiếm dựa trên dữ liệu của Ahrefs tiết lộ rằng người Mỹ rất tò mò về Bitcoin, với Nevada chiếm vị trí là “bang cuồng Bitcoin nhất” ở Mỹ. Mặc dù cựu tổng thống Mỹ Donald Trump liên tục xuất hiện trên các tiêu đề. Nhưng ông chỉ đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ.

  Khối lượng tìm kiếm của Mỹ và toàn cầu. Nguồn: Ahrefs

  Những chủ đề nổi bật khác

  Các thuật ngữ phổ biến khác sau Bitcoin và Donald Trump bao gồm tin nóng, Elvis Presley và Disney World. Các thuật ngữ phổ biến trước đây như súng, Chuck Norris, bảo hiểm y tế và chính trị thậm chí còn không lọt vào top 10 trong danh sách.

  So sánh khối lượng tìm kiếm của Donald Trump và Bitcoin. Nguồn: Google Trends

  Trong 30 ngày qua, lượt tìm kiếm Donald Trump trên Google đã vượt quá Bitcoin chỉ trong hai ngày. Khi các báo cáo về khả năng cựu tổng thống bị bắt xuất hiện, theo dữ liệu của Google Trends.

  Lượt tìm kiếm bitcoin trên các tiểu bang. Nguồn: Google Trends

  Một so sánh về tiểu bang cho thấy Nevada là tiểu bang có số lượng tìm kiếm “Bitcoin” lớn nhất. Tiếp theo là Miami, California và Washington.

  Lý do chính cho phát hiện này là do thuế thấp hơn và các sáng kiến ​​của chính quyền địa phương nhằm thúc đẩy đổi mới. “Mô hình cờ bạc lâu đời của Nevada có thể là một yếu tố góp phần vào sự thành công và sự quan tâm cao đối với Bitcoin,” theo trading browser.

  Một báo cáo mới từ Bộ Tài chính Mỹ đã kết luận rằng Triều Tiên và tội phạm sử dụng các dịch vụ tài chính phi tập trung để thu lợi bất chính.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *