• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bitget thắt chặt quy trình KYC cho tất cả người dùng từ tháng 9

  Robin Wu08:48 - 21 Tháng Tám, 2023
  188 lượt xem

  Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget sẽ nâng cấp các yêu cầu KYC từ ngày 01/09. Thay đổi này đưa ra để phù hợp với các yêu cầu quy định toàn cầu.

  Bitget thắt chặt quy trình KYC

  Nền tảng có trụ sở tại Seychelles đã viết rằng tất cả người dùng mới đăng ký phải hoàn thành các yêu cầu KYC cơ bản. Sau đó họ mới có thể gửi và giao dịch tài sản kỹ thuật số trên Bitget. Điều này sẽ bắt đầu từ ngày 01/09. Người dùng phải gửi giấy tờ do chính phủ cấp và nhận dạng khuôn mặt.

  Những người dùng đăng ký trước 01/09 phải hoàn tất quy trình trước 01/10.

  “Những người không hoàn thành quy trình trước thời hạn đã đặt này sẽ “chỉ có thể rút tiền, hủy đơn đặt hàng, đổi đăng ký và đóng các vị trí, [và bị] hạn chế tạo các lệnh giao dịch mới.”

  Bitget tuyên bố.

  Sàn giao dịch sẽ xác minh danh tính của người dùng nhằm mục đích đánh giá rủi ro. Đồng thời giảm thiểu những rắc rối có thể gặp phải cho cả hai bên liên quan. Quá trình này sẽ giúp tạo ra một môi trường giao dịch an toàn.

  Bitget là sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất tiết lộ ý định nâng cấp chính sách KYC của mình. Vào tháng 6, KuCoin cho biết họ sẽ thực hiện kiểm tra KYC bắt buộc đối với người dùng của mình. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch cho biết việc thay đổi chính sách là một phần trong nỗ lực đáp ứng các yêu cầu tuân thủ toàn cầu và đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

  Bitget tích hợp mạng ClearLoop của Copper

  Vào ngày 18/08, Bitget tiết lộ rằng họ đã tích hợp mạng ClearLoop của Copper. Qua đó cho phép các khách hàng tổ chức của mình thực hiện các giao dịch ngoài sàn giao dịch.

  Theo thông cáo báo chí, các khách hàng tổ chức của Bitget có thể lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trong ví MPC của Copper trong khi tận hưởng khả năng thanh toán nhanh chóng khi giao dịch trên Bitget.

  Bitget tuyên bố rằng việc tích hợp sẽ tăng cường bảo mật tài sản kỹ thuật số, giảm rủi ro đối tác và cải thiện hiệu quả sử dụng vốn.

  Gracy Chen – giám đốc điều hành của Bitget cho biết:

  “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp giao dịch hiệu quả và bảo mật tài sản nâng cao. Các khách hàng tổ chức giờ đây có thể hưởng lợi từ giải pháp tiên tiến này, tiếp tục củng cố vị trí của Bitget với tư cách là người dẫn đầu toàn cầu trong hệ sinh thái trao đổi tiền điện tử.”

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *