• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  BitKeep bị hack nhưng có hơn 10 triệu người dùng

  Robin Wu09:55 - 5 Tháng Tư, 2023
  225 lượt xem

  BitKeep bị hack

  Ví BitKeep đã bị khai thác vào tháng 10 năm trước. Tin tặc đã đánh cắp số BNB trị giá 1 triệu USD. Hacker thực hiện thông qua một dịch vụ cho phép hoán đổi token. Bitkeep đã mất 8 triệu USD chỉ 2 tháng sau đó. Bitkeep cam kết bồi thường cho tất cả các nạn nhân vào cuối tháng 3.

  Tuần trước, Bitget đã gây quỹ 30 triệu USD cho BitKeep và cũng công bố kế hoạch đổi thương hiệu dịch vụ ví tiền điện tử thành ‘Bitget Wallet.’

  BitKeep có kế hoạch tăng cường các nỗ lực của web3 bằng cách hỗ trợ hệ sinh thái ZK-Rollup trong tương lai gần.

  Tổng số người dùng của Bitkeep đã vượt quá 10 triệu. Dù trải qua nhiều vụ hack, Bitkeep vẫn tăng trưởng vượt bậc.

  Chỉ riêng trong tháng 3, BitKeep đã thêm 560.000 tài khoản người dùng mới. Phần nào nhờ chiến dịch thành công giữa công ty đối với Arbitrum và Sui.

  Chiến dịch Arbitrum thành công của BitKeep

  BitKeep cho biết rằng chiến dịch Arbitrum của họ đã chứng kiến sự ra mắt thành công của ARBK. Có 708.800 giao dịch và được airdrop cho hơn 100.000 người dùng tham gia vào các nhiệm vụ và hoạt động liên quan.

  Những người tham gia chiến dịch có thể trao đổi ARBK để lấy mã thông báo gốc của Arbitrum, ARB, trong thời gian diễn ra chiến dịch. Hơn nữa, nó được xếp hạng đầu tiên trên bảng xếp hạng mức độ phổ biến của hệ sinh thái Arbitrum với 150.000 địa chỉ nắm giữ mã thông báo, trong khi khối lượng tương tác của nó đạt 330.000.

  Về khía cạnh NFT, BitKeep cũng hoạt động khá tốt. BitKeep NFT Market đứng đầu bảng xếp hạng về khối lượng giao dịch trên BNB Chain. Đồng thời dẫn đầu về số lượng ví đang hoạt động trên Polygon. Bitkeep đã có 28.000 USD về khối lượng giao dịch hàng ngày trên Arbitrum. Chỉ xếp sau gã khổng lồ NFT – OpenSea.

  “BitKeep cũng nằm trong danh sách các ví được đề xuất được DappRadar hỗ trợ, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với nền tảng phân phối DApp Web3 hàng đầu từ Ví BitKeep của họ. Quyền truy cập vào 80 DApps mới cũng đã được thêm vào trình duyệt DApp tích hợp của BitKeep vào tháng 3, với những thứ như Maverick Protocol, Defina, TinyTap, Pyme, Sociogram, v.v.”

  BitKeep tiết lộ đang phát triển tính năng liên quan đến Web3 DID (nhận dạng phi tập trung). Nó cũng đang trong quá trình hỗ trợ hệ sinh thái ZK-Rollup nhằm tăng cường nỗ lực cho web3 của mình.

  Theo Crypto Potaco

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *