• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bitmart là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng sàn Bitmart

  Pham Daniel04:15 - 20 Tháng Tư, 2023
  710 lượt xem

  Bitmart là một trong những sàn giao dịch khá lâu đời và phổ biến. Sàn Bitmart hiện đang sếp thứ 17 trên Coingecko về khối lượng giao dịch.

  Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem Bitmart là gì? Làm sao để tạo tài khoản và sử dụng Bitmart nhé!

  Bitmart là gì?

  Bitmart là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được thành lập vào năm 2018. Bitmart có trụ sở chính tại quần đảo Cayman, các quỹ và văn phòng có trụ sở khắp thế giới.

  Sàn Bitmart đã nhận được giấy phép MSB với mạng thực thi chống tội phạm tài chính (FinCen) Mỹ. Giấy phép này cho phép Bitmart cung cấp các dịch vụ tiền điện tử trên nhiều quốc gia khác nhau.

  Công nghệ của Bitmart 

  Bitmart được xây dựng trên nền tảng Google Clound. Nền tảng này sử dụng các dịch vụ từ Google Spanner và BigTable để bảo mật dữ liệu người dùng. Với hệ thống này Bitmart có thể điều chỉnh dung lượng dịch vụ tự động theo tốc độ internet. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm của tất cả người dùng.

  Mục tiêu của Bitmart

  Bitmart hướng đến trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất. Bitmart cụ thể hóa điều này bằng cách cung cấp nhiều tính năng độc đáo như giao dịch phi tập trung, hợp đồng tương lai và giao dịch giao ngay với nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

  Bitmart là gì

  Tại thời điểm viết bài Bitmart có khối lượng giao dịch 24h là $1,328,290. Hiện tại Bitmart đứng thứ 17 trong top 20 sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng theo Coingecko.

  Đối tác của Bitmart

  Bitmart có đến hơn 50 đối tác lớn nhỏ đều là các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Một vài cái tên tiêu biểu có thể kể đến như Circle, Certik, Tron…

  Đối tác của Bitmart

  Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Bitmart và KYC

  Để tạo tài khoản Bitmart và KYC anh em làm theo các bước sau:

  Bước 1: Anh em truy cập vào đây. Sau đó anh em chọn Tiếng Việt ở biểu tượng quả cầu ở góc phải phía trên cho dễ thao tác nhé.

  Bước 2: Anh em nhập địa chỉ email của anh em và điền mật khẩu nhé. Lưu ý là email phải là email anh em đang sử dụng nhé. Sau đó anh em chọn tôi đồng ý các quy định và đăng ký nhé.

  Hướng dẫn tạo tài khoản Bitmart

  Bước 3: Nhập mã xác nhận 6 số được gửi đến email nhé anh em. Sau khi nhập xong mã và gửi là anh em đã tạo tài khoản thành công.

  Hướng dẫn tạo tài khoản Bitmart

  Bước 4: Tiếp theo anh em ấn vào email của mình ở trên góc phải phía trên để vào trang tài khoản nhé. Tại trang tài khoản anh em chọn xác minh để bắt đầu KYC nhé.

  Hướng dẫn KYC

  Bước 5: Anh em chọn xác minh ngay cấp 1 và điền những thông tin theo yêu cầu nhé!

  Hướng dẫn KYC

  Bước 6: Anh em chuẩn bị cccd để xác minh cấp 2 nhé. Tương tự cấp 1 anh em cũng chọn xác mình ngay. Lúc này một mã QR sẽ hiện ra anh em quét và làm theo yêu cầu nhé. Vì bước này làm trên di động sẽ tiện lợi hơn.

  Khi truy cập được vào link anh em ấn start rồi chọn identity card nhé. Anh em nhớ chụp ảnh cccd của mình thật rõ nét nhé. Sau khoảng vài phút anh em sẽ nhận được mail thông báo thành công.

  Hướng dẫn sử dụng sàn Bitmart

  Anh em lựa chọn tính năng mà mình muốn sử dụng ở góc trên bên trái nhé. Giao diện sàn giao dịch khá trực quan và dễ sử dụng.

  Hướng dẫn sử dụng Bitmart

   

  Ví dụ cụ thể anh em muốn mua ETH anh em chọn giao dịch chuẩn. Lúc này mặc định sẽ là anh em đang giao dịch BTC. Vậy để mua ETH anh em cần chuyển sang giao dịch ETH nhé. Anh em tìm ETH ở ô tìm kiếm bên góc phải và chọn cặp anh em muốn giao dịch.

  Sau đó anh em chọn loại lệnh và mức giá cũng như số lượng muốn mua và chọn mua ETH. Đến đây là anh em đã hoàn thành giao dịch của mình với Bitmart.

  Tổng kết

  Vậy là chúng ta đã vừa đi tìm hiểu xong Bitmart là gì và cách tạo tài khoản và sử dụng Bitmark. Coinplus hy vọng anh em đã phần nào hiểu được sàn Bitmart là gì và có thể sử dụng được sàn giao dịch này. Chúc anh em thành công và kiếm được tiền từ thị trường này.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục