• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  BitMEX ra mắt ứng dụng dành riêng cho người dùng HongKong

  Pham Daniel07:25 - 22 Tháng Năm, 2023
  382 lượt xem
  BitMEX ra mắt ứng dụng tại HongKong

  BitMEX ra mắt ứng dụng dành riêng cho người dùng HongKong

  Sàn giao dịch BitMEX sắp cho ra mắt ứng dụng dành riêng cho người dùng HongKong. Thông tin này được BitMEX đưa ra vào hôm nay ngày 22 tháng 5 trong 1 thông báo. Ứng dụng này có tên là BitMEX HongKong và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng 5.

  BitMEX HongKong sẽ tuân thủ chế độ nhà cung cấp tài sản ảo (VASP) của HongKong. Quy định này là bắt buộc đối với các công ty kinh doanh dịch vụ giao dịch tại thị trường này.

  Dịch vụ mới cho người dùng HongKong

  Từ ngày 29 tháng 5 người dùng tại HongKong sẽ không còn quyền truy cập vào HDR Global Trading Limited. Thay vào đó họ sẽ được chuyển sang sử dụng BitMEX HongKong.

  Ứng dụng BitMEX HongKong có một loạt các tính năng để người dùng kiểm soát danh mục đầu tư của mình. Người dùng có thể mua và bán tiền điện tử ngay lập tức một cách thuận tiện. Người dùng cũng có thể mua tiền điện tử bằng hơn 30 loại tiền tệ khác nhau.

  Mọi lệnh đang chờ hoặc yêu cầu chuyển tài sản trên HDR Global sẽ bị hủy vào ngày 29 tháng 5. Số dư tài khoản sẽ được chuyển trực tiếp sang BitMEX HongKong và không mất phí.

  Người dùng có thể dễ dàng quản lý danh mục đầu tư với BitMEX HongKong. Với các tính năng như lịch sử giao dịch, số dư ví, rút tiền và watchlist.

  HongKong gần đây đã nổi lên như là một vùng đất hứa với ngành tiền điện tử. Chính phủ thành phố thậm chí đã yêu cầu các ngân hàng hỗ trợ các công ty tiền điện tử tại dây.

  Người dùng BitMEX cần biết điều gì?

  Người dùng HongKong đã KYC thành công sẽ không cần phải thực hiện lại KYC với BitMEX HongKong.

  Điều quan trọng cần lưu ý là từ 29 tháng 5 BitMEX sẽ không còn chấp nhận người dùng từ HongKong. Những người dùng đến từ HongKong cần phải mở tài khoản thông qua ứng dụng BitMEX HongKong.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục