• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bitstamp sẽ kết thúc việc đặt cược Ethereum cho khách hàng Hoa Kỳ vào tháng 9

  Robin Wu11:37 - 24 Tháng Tám, 2023
  195 lượt xem

  Công ty cho biết:

  “Khách hàng sẽ tiếp tục kiếm được phần thưởng đặt cược cho đến ngày 25/09 và sau đó tất cả tài sản đã đặt cược sẽ không được đặt cược.”

  Phần thưởng và tiền cược gốc sẽ được chuyển vào tài khoản chính của người dùng. Quá trình này có thể mất nhiều ngày và có thể bị ảnh hưởng bởi điều kiện mạng.

  Sự thay đổi trong dịch vụ khiến người dùng Bitstamp tại Hoa Kỳ không có bất kỳ tùy chọn đặt cược nào. Bitstamp còn cung cấp dịch vụ đặt cược Algorand (ALGO). Tuy nhiên tính năng đó hiện chưa có ở Hoa Kỳ. Việc đặt cược Ethereum và Algorand hiện không khả dụng ở Canada, Nhật Bản, Singapore và Vương quốc Anh

  Quyết định này được đưa ra sau các hành động của SEC. Cơ quan này gần đây đã xem xét kỹ lưỡng các nền tảng cung cấp dịch vụ đặt cược.

  Đáng chú ý nhất, SEC tuyên bố rằng các dịch vụ đặt cược do Coinbase và Binance cung cấp là chứng khoán. SEC cũng buộc Kraken ngừng cung cấp dịch vụ đặt cọc tại Hoa Kỳ. Đây như một phần của thỏa thuận trị giá 30 triệu USD vào tháng Hai. Bất kỳ hành động nào trong số đó có thể đã ảnh hưởng đến quyết định của Bitstamp.

  Bitstamp hủy niêm yết 7 token của Mỹ

  Bitstamp trước đó đã thông báo vào ngày 08/08 rằng họ sẽ ngừng giao dịch đối với 7 token tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Lý do đưa ra là vì những phát triển về quy định tại quốc gia này.

  Mặc dù Bitstamp không nêu tên rõ ràng những diễn biến được đề cập, nhưng quyết định này dường như là một phản ứng đối với các vụ kiện đang diễn ra của SEC chống lại Binance và Coinbase. Có vẻ cơ quan quản lý đã phân loại các token liên quan là chứng khoán.

  Các token bị ảnh hưởng sẽ bị xóa khỏi tùy chọn giao dịch của người dùng Hoa Kỳ trước ngày 29/08/2023.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *