• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bittrex nộp đơn xin phá sản tại Mỹ

  Pham Daniel06:18 - 9 Tháng Năm, 2023
  366 lượt xem
  Bittrex nộp đơn xin phá sản

  Bittrex nộp đơn xin phá sản tại Mỹ

  Sàn giao dịch Bittrex đã nộp đơn xin phá sản theo chương 11 tại Mỹ. Động thái nộp đơn phá sản diễn ra sau gần 1 tháng bị SEC kiện.

  Trụ sở của Bittrex tại Seattle, Washington đã quyết định nộp đơn xin phá sản vào 8 tháng 5. Bittrex cho biết việc nộp đơn phá sản này sẽ không ảnh hưởng gì đến Bittrex Global trong tuyên bố.

  Bittrex cũng cho biết các khoản tiền của khách hàng sau ngày 30 tháng 4 vẫn an toàn. Tòa án phá sản sẽ quyết định cách thực giải ngân các khoản tiền đó.

  “Đối với những khách hàng không rút tiền của họ khỏi nền tảng trước cuối tháng 4, tiền của bạn vẫn an toàn và bảo mật, và ưu tiên chính của chúng tôi là đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được hoàn thiện.”

  Hồ sơ tòa án tiết lộ thêm rằng số chủ nợ ước tính của công ty Mỹ là hơn 100.000. Với tài sản từ 500.000 đến 1 tỷ USD và các khoản nợ cũng từ 500.000 đến 1 tỷ USD.

  Đơn xin phá sản đến sau khi sàn giao dịch công bố sẽ rời thị trường Mỹ. Lý do được đưa ra cho sự rời bỏ thị trường là vì những quy định pháp lý. 

  SEC kiện Bittrex

  SEC đã truy lùng Bittrex và cựu Giám đốc điều hành William Shihara, cáo buộc rằng họ điều hành một sàn giao dịch chứng khoán, nhà môi giới và cơ quan thanh toán bù trừ chưa đăng ký. Theo cáo buộc, 6 token, bao gồm ALGO, OMG và DASH được Bittrex niêm yết và là chứng khoán.

  Tuy nhiên, Bittrex đã lên án hành động của SEC, thề sẽ bảo vệ công ty khỏi các cáo buộc của cơ quan quản lý. Giám đốc điều hành toàn cầu của Bittrex, Oliver Linch, cũng tuyên bố rằng không có thông tin liên lạc nào giữa công ty và SEC trước khi SEC kiện Bittrex.

  Với việc Bittrex nộp đơn xin phá sản theo Chương 11, nó đã gia nhập danh sách dài các công ty cũng đã nộp hồ sơ tương tự, bao gồm FTX, Celsius, BlockFivà Voyager.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *