• Chia sẻ bài viết

 • BlackRock đầu tư vào các công ty đào bitcoin lớn nhất thế giới

  Pham Daniel03:55 - 31 Tháng Tám, 2023
  408 lượt xem
  BlackRock đầu tư vào các công ty đào bitcoin lớn nhất thế giới

  BlackRock đầu tư vào đào bitcoin

  BlackRock đã đầu tư vào 4 trong 5 công ty đào bitcoin lớn nhất thế giới theo vốn hóa. Trước đó tổ chức tài chính truyền thống này cũng đã nộp đơn xin phê duyệt Bitcoin ETF.

  Theo CompaniesMarketCap, vốn hóa thị trường của công ty mà BlackRock đầu tư vào là 5,4 tỷ đô. Các thợ đào đã chịu tổn thất đáng kể trong tháng qua. Điều này đã cho phép BlackRock mua cổ phiếu với giá rẻ hơn để gia tăng nắm giữ của mình.

  Chi phí đào bitcoin đã liên tục tăng lên so với thời điểm đầu năm nay. Điều này đang khiến những người đào đang phải đối mặt với thách thức về lợi nhuận.

  Tuy nhiên các thợ đào bitcoin còn phải đối mặt với thách thức khi độ khó đào ngày càng tăng. Trước đây 1 tuần, độ khó đào bitcoin mới đây đã chạm mức ATH là 55,62 nghìn tỷ băm. Giá bitcoin đã giảm xuống dưới mức 26,000$ vào hôm nay. Tính đến hiện tại BTC đã giảm gần 15% trong 1 tháng vừa qua.

  Tuy nhiên việc đào bitcoin cũng đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

  Dữ liệu cho thấy lần điều chỉnh độ khó tiếp theo ước tính sẽ diễn ra vào tháng 9. Độ khó đào Bitcoin sẽ tăng từ 55,62 T lên 62,61 T, sẽ diễn ra trong 1.879 khối. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là con số này có thể thay đổi rất nhiều trong 10 ngày tới.

  BlackRock đã đầu tư vào các công ty này

  Nguồn tài chính khổng lồ của BlackRock cho phép công ty hỗ trợ các công ty đào tương đối nhỏ hơn. Các khoản đầu tư gần đây nhất của nó đã được trải rộng khắp Riot Platforms Inc. , Marathon Digital Holdings, Cipher Mining Inc. và TeraWulf Inc.

  Giá trị đầu tư đào của nó là khoảng 411,5 triệu USD. Mặc dù đáng kể nhưng cổ phiếu chỉ chiếm khoảng 0,35% tài sản của công ty.

  Tuy nhiên, việc nắm giữ của nó làm tăng tầm ảnh hưởng của BlackRock Funds Advisors trong Hội đồng đào Bitcoin . BMC là một nhóm vận động hành lang khai thác Bitcoin của Mỹ .

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *