• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Blend dẫn đầu khối lượng cho vay NFT trên thị trường NFT

  Pham Daniel01:00 - 27 Tháng Năm, 2023
  1933 lượt xem
  Blend dẫn đầu cho vay NFT

  Blend thống trị khối lượng cho vay NFT

  Blend giao thức cho vay của thị trường NFT Blur đã thúc đẩy hoạt động vay NFT tháng này. Theo DappRadar, Blend dẫn đầu khối lượng cho vay NFT trên toàn thị trường NFT. Cụ thẻ tổng khối lượng cho vay NFT đạt 375 triệu đô chỉ trong tháng 5. Trong đó Blend chiếm đến 82% khối lượng tương đương 308 triệu đô.

  Blend dẫn đầu cho vay NFT

  Các gương mặt tên tuổi khác trong ngành cho vay NFT chỉ đạt những con số khiêm tốn tháng này. NftFi, công ty tiên phong trong ngành chỉ đạt doanh số 19,9 triệu đô. BendDao, một nền tảng phố biến khác cũng chỉ đạt 6,4 triệu đô la.

  “Hoạt động của Blur đã chuyển từ giao dịch sang cho vay NFT, chiếm 46,2% hoạt động hàng tuần. Sự tăng trưởng đáng kể về số lượng người dùng là minh chứng cho sự ảnh hưởng ngày càng tăng của Blur”. DappRadar cho biết.

  Thị trường NFT đã trải qua giai đoạn suy thoái kể từ tháng 1 năm 2022. Kể từ tháng 1 khối lượng giao dịch và giá sàn đã giảm mạnh trong thời gian đó. Kể từ đầu tháng 5 khối lượng giao dịch NFT chỉ đạt 466 triệu đô la.

  Blend nổi lên trong lĩnh vực cho vay NFT 

  Blur đã ra mắt Blend vào ngày 1 tháng 5. Blend là một giao thức cho vay NFT chấp nhận tài sản kỹ thuật số làm tài sản thế chấp.

  Giao thức nhanh chóng trở nên nổi bật bằng cách cung cấp một chương trình khuyến khích gây tranh cãi cho những người dùng đã giao dịch trên nền tảng, dành tặng token BLUR trị giá 186 triệu đô la cho những người dùng sớm. Tuy nhiên, chiến lược này đã dẫn đến sự bùng nổ giao dịch rửa từ những con cá voi cơ hội, với DappRadar ước tính các giao dịch rửa trị giá 19 triệu đô la đã được thực hiện trên Blur chỉ trong tuần qua.

  Tổng khối lượng giao dịch Blur đã giảm 16% trong tuần qua xuống còn 104,3 triệu USD.

  Azuki là bộ sưu tập ưa thích của người dùng Blend, chiếm một phần ba khối lượng của Blend với 6.455 khoản vay trị giá 127,1 triệu USD. CryptoPunks đứng thứ hai với 953 khoản vay trị giá 63,4 triệu đô la, tiếp theo là Milady Maker với 7.621 khoản vay trị giá 40,8 triệu đô la.

  Bộ sưu tập du thuyền Bored Ape và Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape đang nhanh chóng bắt kịp, lần lượt thu về 32, triệu đô la từ 513 khoản vay và 21 triệu đô la từ 1.676 khoản vay, kể từ khi Blend triển khai hỗ trợ cho các bộ sưu tập vào ngày 15 tháng 5.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *