• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  BlockFi đề xuất chuyển đổi tài sản của khách hàng thành stablecoin

  Robin Wu07:29 - 30 Tháng Tám, 2023
  179 lượt xem

  Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã đệ đơn đề xuất yêu cầu tòa án chấp thuận chuyển đổi một số tài sản của khách hàng thành stablecoin. Công ty sau đó có thể rút như một phần của thủ tục phá sản.

  BlockFi đệ đơn yêu cầu chuyển đổi tài sản

  BlockFi đã nộp đơn lên tòa án phá sản vào ngày 30/08. Công ty yêu cầu ủy quyền trao đổi số lượng tiền điện tử nắm giữ có giới hạn được gọi là tài sản “chỉ giao dịch” thành stablecoin. Theo hồ sơ, tài sản chỉ dành cho giao dịch chiếm chưa đến nửa phần trăm tổng số tiền mà BlockFi nắm giữ. Nó bao gồm Algorand, Bitcoin Cash và Dogecoin.

  BlockFi tuyên bố rằng các giới hạn kỹ thuật ngăn khách hàng rút tài sản chỉ dùng để giao dịch ở dạng ban đầu. Nếu được chấp thuận, lệnh được đề xuất sẽ cho phép chuyển đổi tài sản một lần thành Gemini Dollar. Cũng có thể là các loại tiền ổn định khác mà BlockFi lựa chọn. Sau đó, khách hàng có thể rút tiền stablecoin thông qua nền tảng của BlockFi.

  BlockFi cho biết động thái này là cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình rút tiền của khách hàng. Trước đó BlockFi đã mở lại nền tảng để khách hàng rút tiền vào tuần trước.

  Ngày điều trần chưa được ấn định. Lệnh được đề xuất yêu cầu thông báo trước cho các khách hàng bị ảnh hưởng. Đặc biệt là các khách hàng đang nắm giữ tài sản chỉ dành cho giao dịch.

  BlockFi và các đơn vị liên quan đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào cuối tháng 11 . Công ty trích dẫn việc tiếp xúc với quỹ phòng hộ thất bại Three Arrows Capital và sự biến động trong thị trường tiền điện tử là lý do cho việc nộp đơn.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *