• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  BlockFi trả lại tiền cho khách hàng hậu phá sản

  Robin Wu08:39 - 13 Tháng Năm, 2023
  268 lượt xem

  BlockFi trả lại tiền cho khách hàng

  BlockFi đã được phép hoàn trả 297 triệu USD cho một số khách hàng. Đây được xem như một phần của thủ tục phá sản. Thông tin được Reuters cho biết vào ngày 11 tháng 5 .

  Cụ thể, công ty được phép trả lại những khoản tiền đó cho khách hàng đã giữ tiền trong Ví BlockFi. Và sẽ không phải chịu các khoản lãi của số tiền đó.

  Thẩm phán Michael Kaplan phán quyết rằng:

  “Người dùng ví sở hữu tiền gửi của họ, nhưng khách hàng lưu trữ tiền trong tài khoản đã cấp quyền kiểm soát cho BlockFi. Đổi lại, công ty đã sử dụng những tài sản đó trong các hoạt động cho vay của mình.”

  Phán quyết loại trừ 375 triệu USD

  Phán quyết không bao gồm những người dùng đã chuyển tiền vào ví như một biện pháp vào phút cuối khi BlockFi nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 năm ngoái.

  Khoảng 48.000 người dùng đã chuyển 375 triệu USD từ tài khoản tiền lãi sang ví vào thời điểm đó. Các luật sư của khách hàng lập luận rằng số tiền đó cũng nên được trả lại. Nhưng Thẩm phán Kaplan đã quyết định bác bỏ điều này. Lý do được đưa ra là:

  “BlockFi không hoàn tất các giao dịch đó. Và các điều khoản của họ cho phép chặn các giao dịch như vậy trong thời gian ngừng dịch vụ.”

  Các luật sư riêng của BlockFi đã lập luận rằng việc trả lại số tiền 375 triệu USD đó sẽ làm giảm giá trị của số tiền mà người dùng ví thu hồi được. Thậm chí có thể ngăn BlockFi trả lại bất kỳ khoản tiền nào do thiếu sự phân biệt quỹ.

  BlockFi ban đầu tạm dừng hoạt động và rút tiền của người dùng vào ngày 10 tháng 11 năm 2022 trong bối cảnh sàn giao dịch tiền điện tử FTX sụp đổ. BlockFi đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 28 tháng 11.

  Công ty trước đó đã hoàn trả 100.000 USD cho người dùng ở California vào tháng 3.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *