• Chia sẻ bài viết

 • BUIDL VIETNAM 2023 sẽ trở lại TPHCM vào tháng 6/2023

  Pham Daniel06:17 - 20 Tháng Tư, 2023
  349 lượt xem
  BUIDL VIETNAM 2023

  BUIDL VIETNAM 2023

  Ngày hội công nghệ dành cho các nhà phát triển sản phẩm và sáng lập viên web3 tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào vào ngày 16-17/6/2023. 

  Nằm trong số các thị trường blockchain phát triển nhanh nhất ở Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam được coi là điểm đến mới nổi với các công ty blockchain toàn cầu với số lượng sinh viên tốt nghiệp CNTT ngày càng tăng mỗi năm, ở mức 50.000 người. Việt Nam cũng nằm trong số 30 quốc gia hàng đầu về kỹ năng lập trình viên và là trụ sở của một số dự án blockchain đẳng cấp thế giới cũng như làn sóng GameFi gần đây. 

  Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ blockchain gần đây trên thế giới và tại Việt Nam, Tuần lễ công nghệ chuỗi khối BUIDL Vietnam 2023 sẽ được tổ chức lần 2 tại Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (Số 215 Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM) từ ngày 16-17/6/2023. Sự kiện được đồng tổ chức bởi KryptoVietnam và KryptoSeoul, BUIDL Vietnam 2023 diễn ra nhằm mục đích thúc đẩy xây dựng cộng đồng lành mạnh và giới thiệu những nhà phát triển sản phẩm có năng lực đóng góp cho hệ sinh thái blockchain trên toàn cầu và Việt Nam. BUIDL Vietnam 2023 đã nhận được sự ủng hộ, tài trợ và bảo trợ của một số dự án chuỗi khối hàng đầu thế giới như Filecoin, Gnosis Chain, StarkWare. 

  BUIDL VIETNAM lần đầu tiên ra mắt tại Dinh Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23 và 24 tháng 9 tại Việt Nam đã gây được tiếng vang với 1,200 khách đăng ký tham gia – 700 lượt khách – 10 quốc gia và đươc bảo trợ truyền thông với Vietnam News và HTV. 

  Diễn giả và đối tác

  Chúng tôi hân hạnh chào đón Gabby Dizon – đồng sáng lập YGG là đơn vị xây dựng cộng đồng và guild lớn nhất thế giới khởi đầu với Axie Infinity, Tomasz Stanczak – đồng sáng lập Nethermind, một trong những công ty xây dựng hạ tầng hàng đầu của hệ sinh thái Ethereum toàn cầu và Thanh Lê – Founder, Coin98 Finance. Ngoài ra còn có một số diễn giả khác như: Shawn O’Connor (Quản lí đối tác chiến lược – Dự án Factor), Dr. Huân Hữu Nguyễn (Trưởng khoa Thị Trường Tài Chính – Đại học Kinh Tế TP.HCM), Dr. Vũ Minh Ngô (Giáo sư – Đại học Kinh Tế TP.HCM),…
  Sự kiện cũng nhận đươc sự đồng hành và tài trợ từ các dự án blockchain hàng đầu thế giới như Filecoin, Gnosis Chain và StarkWare.
  Sự kiện nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các trường viện và hơn 30 đơn vị cộng đồng và bảo trợ truyền thông như Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội – Đại học Công Nghệ, Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, AngelHack, Devfolio, Coinlive, Talent@Web3, Bitcoin Addict Thái Lan, GoLang Việt Nam, Hiệp hội Access Blockchain (Malaysia), Bitcoin Malaysia, Blocklime, APAC DAO, Cộng đồng Techie Story, Cộng đồng Blockchain Việt Nam, Hiệp hội Metaverse Thái Lan, Block Mountain, Moledao, Zone Startups Việt Nam và Coingecko.
  Đơn vị bảo trợ truyền thông bao gồm YAP Global, PanonyNews, CryptoSlate, BeinCrypto, Jinse Finance, Remiscence, Coinlive và ATT3ND.

  Nội dung sự kiện

  Hội nghị sẽ diễn ra trong hai ngày với các bài thuyết trình, thảo luận và hội thảo tập trung vào nghiên cứu và giải pháp công nghệ chuỗi khối tại Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU).

  Trong hai ngày hội thảo 16 – 17, sẽ có hơn 20 bài trình bày và nghiên cứu từ các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực công nghệ chuỗi khối, đem lại nhiều giá trị và đóng góp cho việc phát triển cộng đồng chuỗi khối ở Việt Nam. Ngoài ra, một cuộc thi hackathon dành cho các bạn lập trình viên, được phát động trước đó một tuần, cuộc thi này sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ đam mê công nghệ, đem lại những ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực công nghệ chuỗi khối.

  Chúng tôi mong muốn thu hút hơn 700 khán giả bao gồm các nhà phát triển, lập trình viên, người sáng lập, các công ty và những người đam mê blockchain với hơn 30 diễn giả trong và ngoài nước.

  Cách thức tham gia 

  Sự kiện có 2 mức vé – Standard 9 USD ~ 199,000 VND và VIP 199 USD. Riêng đối tượng sinh viên sẽ được miễn phí tham gia. Vé VIP bao gồm việc sử dụng phòng chờ VIP và tham gia 2 buổi tiệc VIP đêm ngày 16 và 17/6. 

  Các dự án quan tâm cũng có thể đăng ký tham gia diễn thuyết, triển lãm và/hoặc tổ chức hội thảo của riêng mình trong khuôn viên hội thảo tại Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU). 

  Các đối tác truyền thông và cộng đồng được mời tham gia hỗ trợ ban tổ chức quảng bá sự kiện tới cộng đồng lập trình viên và nhà phát triển sản phẩm tại Việt Nam và khu vực. 

  Ban tổ chức 

  KryptoSeoul & KryptoVietnam 

  Kể từ khi thành lập vào năm 2018, KryptoSeoul đã xây dựng cộng đồng thân thiện với các nhà phát triến sản phẩm bằng cách tổ chức các sự kiện và hoạt động trực tuyến. Năm 2021, KryptoSeoul thành lập cộng đồng KryptoVietnam với niềm đam mê xây dựng một cộng đồng lập trình viên và các nhà phát triển sản phẩm vững chắc tại Việt Nam. KryptoVietnam tổ chức meetup HackAtom HCMC và Cosmos HCMC vào năm 2021. 

  Đăng ký tham dự 

  Vé Standard (Giá mua sớm 99K VND ~ 4 USD đến ngày 30 tháng 4 năm 2023) – Bạn sẽ có quyền tham gia hội nghị kéo dài hai ngày, theo dõi hội thảo và hackathon diễn ra trên cùng địa điểm với hội nghị chính. (Link mua vé) 

  Vé VIP (Giá đăng ký sớm 2.990.000 VND ~ 129 USD đến ngày 30 tháng 4 năm 2023) – Bạn sẽ có quyền tham gia hội nghị kéo dài hai ngày, theo dõi hội thảo và hackathon diễn ra trên cùng địa điểm với hội nghị chính. Bạn cũng sẽ có quyền gặp gỡ các diễn giả và phòng chờ VIP trong 2 ngày trọn vẹn và 2 bữa tiệc VIP vào ngày 16 và 17 tháng 6 (chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin qua email theo dõi cho bạn). (Link mua vé) 

  Thông tin liên hệ:
  Website:
  https://www.buidl.asia/buidlvietnam2023
  Facebook page:
  https://www.facebook.com/KryptoVietnam
  Liên hệ june@kryptoseoul.com về việc tài trợ và đăng ký trình bày tại hội nghị
  Liên hệ nicole@apacdao.net về các cơ hội hợp tác khác và các nội dung khác liên quan tới chương trình

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục