• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi bitcoin cổ đại đột ngột thức giấc sau 11 năm ngủ yên

  Pham Daniel05:22 - 22 Tháng Bảy, 2023
  504 lượt xem
  cá voi bitcoin

  Cá voi bitcoin cổ đại thức giấc

  Theo Lookonchain, một cá voi bitcoin cổ đại đã thức giấc sau 11 năm ngủ yên. Cá voi này đã di chuyển lượng bitcoin trị giá hành chục triệu đô la Mỹ. Ví này đã không được sử dụng trong 11,3 năm đến lúc được khởi động lại.

  Hiện vẫn chưa biết mục đích chuyển tiền của cá voi này là gì. Các hoạt động của cá voi từ vài năm nay đã ảnh hưởng đáng kể đến giá bitcoin.

  Cá voi này đã di chuyển 1,037,42 BTC trị giá 37,8 triệu đô la. Trước đó cá voi này mua số BTC này vào ngày 11-04-2012 ở mức giá 5107$. Tại thời điểm đó cá voi này mua lượng btc trên với giá chỉ 4,92$ cho mỗi đồng.

  Theo dữ liệu từ Lookonchain cá voi này đã di chuyển số BTC sang một ví cá nhân khác. Điều này khiến cho mục đích của cá voi này vẫn còn là một ẩn số. Nếu cá voi này bán toàn bộ BTC của mình thì đó sẽ là một cú sốc cho giá BTC.

  Các cá voi cổ xưa bắt đầu thức tỉnh

  Trước đây đã có nhiều thông tin về việc các chủ nhân mất khóa cá nhân của ví của mình. Nguyên nhân của việc này có thể đến từ việc họ cất giữ giấy tờ ở một nơi an toàn hoặc đơn giản là họ quên. Sau đó họ bắt đầu cố gắng tìm lại các khóa cá nhân này. Và khi các cá nhân này đã tìm lại được các khóa cá nhân của mình nhiều ví cổ đại đã bắt đầu thức tỉnh.

  Vài ngày trước một cá voi ethereum từ thời ICO đã thức giấc sau hơn 8 năm ngủ yên. Cá voi này đã di chuyển toàn bộ ETH lên Kraken.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *