• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cá voi Bitcoin dần từ bỏ các sàn giao dịch

  Robin Wu11:13 - 30 Tháng Năm, 2023
  424 lượt xem

  Cá voi Bitcoin dường như đang dần rút lui khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử.

  Cá voi Bitcoin rút lui khỏi các sàn giao dịch

  Số liệu này là tổng số Bitcoin của 10 giao dịch hàng đầu chia cho tổng số Bitcoin chảy vào các sàn giao dịch. Con số đã giảm xuống khoảng 0,3. Đây là mức chưa từng thấy kể từ tháng Ba.

  BTC

  Hình ảnh của cryptoquant.com

  Theo con số này, những cá voi Bitcoin dường như đang tích trữ hoặc có thể chuyển tài sản của họ sang các hình thức đầu tư hoặc ví cá nhân khác.

  Tỷ lệ cá voi Bitcoin trao đổi chủ yếu được sử dụng để xác định các trao đổi được ưa chuộng của các cá. Phân tích quy mô tương đối của 10 dòng tiền vào hàng đầu so với tổng số dòng tiền vào sẽ làm sáng tỏ nơi các cá voi Bitcoin hoạt động tích cực nhất.

  Chẳng hạn, Gemini được biết là chủ yếu phục vụ cho cá voi Bicoin sử dụng. Nền tảng này thường sẽ chứng kiến ​​những biến động giá mạnh. Hành vi này có thể dẫn đến rủi ro tiềm ẩn cho một số nhà giao dịch. Đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh chênh lệch giá cho các cá voi.

  Bitcoin đang đi vào chu kỳ ổn định giá

  Trong khi đó, giá Bitcoin có vẻ tương đối ổn định ở mức 27.642 USD. Việc ổn định giá này khi đối mặt với các chuyển động của cá voi Bitcoin có thể cho thấy khả năng phục hồi ngày càng tăng trên thị trường. Đặc biệt là đối với các đợt bán tháo lớn.

  Điều vẫn chưa rõ ràng là lý do đằng sau cuộc di cư khổng lồ này của cá voi. Có thể là do cá voi cảm thấy thoải mái hơn với tiền của họ trong ví cá nhân. Những người khác có thể suy đoán rằng những người nắm giữ lớn này có thể đang đa dạng hóa sang các con đường đầu tư hoặc tiền điện tử khác.

  Theo U.today

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *