• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi bitcoin đột ngột di chuyển lượng bitcoin trị giá 1,14 tỷ đô

  Pham Daniel11:29 - 24 Tháng Năm, 2023
  1798 lượt xem
  cá voi bitcoin

  Cá voi bitcoin đột ngột di chuyển lượng lớn bitcoin

  Theo Whale Alert, các cá voi bitcoin đã di chuyển lượng lớn BTC trong 24 giờ qua. Cụ thể đã có 6 giao dịch chuyển BTC lớn bị phát hiện. Năm trong số 6 cá voi tiền điện tử này đã chuyển 5405 BTC.

  Tổng cộng cá voi bitcoin đã di chuyển 43,236 BTC trị giá gần 1,14 tỷ đô.

   

  Cá voi bitcoin

  Nguồn: Whale Alert

  Trong 24h qua Bitcoin đã in ba cây nến mầu đỏ. Kê từ ngày 23 tháng 5 BTC đã giảm 1000$ tương đương 3,2%.

  Việc các cá voi bitcoin di chuyển btc của mình hiện đã không còn quá xa lạ. Đây là những người có ảnh hưởng không nhỏ đến giá tài sản mà họ nắm giữ. Bất kỳ hành động nhỏ nào của những người này như di chuyển hay mua bán tài sản đều sẽ có tác động to lớn đến giá tài sản.

  Nếu mục đích của những cá voi này là di chuyển để bán tài sản giá btc sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Bởi vì những cá voi thường giao dịch với khối lượng cực kỳ lớn. Nếu có một lượng lớn btc bị bán rất có thể sẽ kéo theo những đợt bán ồ ạt theo sau. Điều này sẽ khiến cho giá btc giảm mạnh.

  Nhưng hiện tại ta vẫn chưa biết cụ thể mục đích của những cá voi này là gì. Có thể họ chỉ muốn phân phối lại tài sản của mình.

  Peter Brandt cho biết mô hình BTC chính đang hình thành

  Đầu ngày hôm nay, nhà giao dịch lâu năm hiểu biết Peter Brandt, chuyên về giao dịch hàng hóa, đã lên Twitter để chia sẻ với cộng đồng rằng ông đã phát hiện ra một mô hình quan trọng hình thành trên biểu đồ Bitcoin.

  Brandt đã tweet về một mô hình gọi là “cờ hiệu” hoặc “cờ”. Ông nói rằng nó có ý nghĩa giảm giá ngắn hạn. Các mẫu này thường được các nhà giao dịch sử dụng để dự đoán các chuyển động trong tương lai của một tài sản trên thị trường.

  Trong trường hợp cụ thể này, theo Brandt, nếu mô hình này diễn ra, Bitcoin có thể tiếp tục giảm.

  Các nhà đầu tư nhỏ tiếp tục đổ tiền vào Bitcoin

  Trong khi đó, khi Bitcoin được bán giảm giá, các nhà đầu tư tiếp tục đổ tiền vào nó. Theo dữ liệu được chia sẻ bởi công ty phân tích Glassnode, số lượng ví sở hữu BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 47.051.028.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục