• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi bitcoin đột ngột di chuyển lượng bitcoin trị giá 525 triệu đô

  Pham Daniel05:09 - 26 Tháng Năm, 2023
  435 lượt xem
  Cá voi bitcoin

  Cá voi bitcoin đột ngột chuyển tiền

  Một cá voi bitcoin bí ẩn đột ngột di chuyển lượng btc trị giá hơn 525 triệu đô la. Theo Whale Alert một cá voi bitcoin đã đột ngột chuyển 20,054 BTC vào thứ Năm. Tổng phí giao dịch cho giao dịch này là 0,00530 BTC, tương đương 139 đô la.

  Cùng thời điểm đó một cá voi khác đã thực hiện giao dịch chuyển 11,216 BTC. Lượng BTC này trị giá 295,1 triệu đô vào thời điểm đó. Phí giao dịch cho giao dịch chuyển này là 0,000498 BTC, tương đương 13,05$.

  Việc các cá voi bitcoin di chuyển btc của mình hiện đã không còn quá xa lạ. Đây là những người có ảnh hưởng không nhỏ đến giá tài sản mà họ nắm giữ. Bất kỳ hành động nào của những người này đều sẽ có tác động to lớn đến giá tài sản.

  Nếu mục đích của những cá voi này là di chuyển để bán tài sản giá btc sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Bởi vì những cá voi thường giao dịch với khối lượng cực kỳ lớn. Nếu có một lượng lớn btc bị bán rất có thể sẽ kéo theo những đợt bán ồ ạt theo sau. Điều này sẽ khiến cho giá btc giảm mạnh.

  Những giao dịch đáng chú ý khác

  Ngoài hai giao dịch này, Whale Alert cũng đã ghi nhận những giao dịch lớn khác vào thứ Tư và thứ Năm:

  Giá Bitcoin

  Tại thời điểm viết bài Bitcoin đang được giao dịch ở mức 26,451$ tăng 0,8% trong 24h qua.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục