• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi bitcoin hoạt động tích cực khi giá BTC vượt qua 30000$

  Pham Daniel10:21 - 22 Tháng Sáu, 2023
  342 lượt xem

  Cá voi bitcoin tăng cường hoạt động khi giá BTC vượt mức 30000$

  Dữ liệu trên chuỗi cho thấy cá voi bitcoin đã tăng cường hoạt động khi giá BTC vượt 30000$.

  Theo Santiment, 259 giao dịch của cá voi bitcoin đã xảy ra 2 giờ sau khi BTC vượt 30,000$. Chỉ báo “số lượng giao dịch cá voi” đo lường tổng số giao dịch btc trị giá ít nhất 1 triệu đô.

  Nói chung chỉ có cá voi bitcoin mới có khả năng di chuyển số lượng lớn btc như vậy. Các giao dịch này có thể cung cấp cho chúng ta thấy mức độ hoạt động của cá voi.

  Khi giá trị số lượng giao dịch của cá voi cao có nghĩa là hiện có rất nhiều giao dịch lớn diễn ra.

  Vì số tiền liên quan đến các lần chuyển này rất cao. Nên một số lượng lớn trong số chúng diễn ra cùng lúc có thể gây biến động đáng kể. Khi số lượng giao dịch của cá voi tăng, tài sản này có khả năng đối mặt với biến động lớn.

  Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng số lượng giao dịch cá voi btc tuần qua.

  cá voi bitcoin

  Nguồn: Santiment

  Điều này nghĩa là gì?

  Như ta thấy ở trên, số lượng giao dịch của cá voi đã tăng đột biến trong ngày qua. Sự gia tăng này xảy ra khoảng hai giờ sau khi btc chạm đỉnh mới nhất trên 30000$.

  Trong giờ này, cá voi đã thực hiện 259 giao dịch, con số cao nhất 3 tháng qua.

  Tuy nhiên tác động với giá btc vẫn chưa thực sự rõ ràng với chỉ số này. Bởi vì chỉ số này chỉ đơn thuần thể hiện số lượng giao dịch trên chuỗi. Nó không phản ánh mục đích thực hiện là mua hay bán.

  Nếu kết hợp với việc giá BTC tăng mạnh, có thể suy đoán các cá voi đang muốn bán tài sản này. Giá tiếp tục giảm sau những giao dịch này cho thấy có thể một số ít đang bán ra.

  Tuy nhiên, sự sụt giảm chỉ diễn ra trong thời gian ngắn vì giá btc đã phục hồi ngay sau đó. Đây có thể là dấu hiệu cho việc hoạt động bán vẫn ở mức thấp và không ảnh hưởng đến thị trường.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *