• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi bitcoin phấn khích khi bitcoin trở lại giá 28200 đô

  Pham Daniel01:49 - 30 Tháng Năm, 2023
  1950 lượt xem

  Cá voi bitcoin phấn khích

  Trong những ngày gần đây thị trường tiền điện tử đang trải qua giai đoạn hồi phục. Dẫn đầu sự phục hồi là bitcoin khi btc đã quay trở lại mức 28,000$. Các cá voi bitcoin cũng đang phản ứng với điều này và bắt đầu tích lũy.

  Theo Glassnode việc tích lũy của các cá voi bitcoin đã tăng lên trong vài tháng qua. Phần lớn BTC đang được nắm giữ bởi các ví nắm giữ từ 10 đến 10,000 BTC. Sự tích lũy ngày càng tăng của cá voi có thể giúp giá tăng trong tương lai.

  Cá voi bitcoin

  Nguồn: Glassnode

  Không chỉ các cá voi, các nhà đâu tư nhỏ lẻ cũng thể hiện mức độ quan tâm với BTC.

  Những người đào bitcoin lại không có mức độ quan tâm tương tự mặc dù giá đang tăng. Theo BTC.com, doanh thu của những người đào đã giảm mạnh. Cụ thể doanh thu đã giảm từ 41,47 triệu đô xuống 29 triệu đô trong tháng qua. Cùng với đó độ khó đào bitcoin tiếp tục tăng đáng kể.

  Việc độ khó đào tăng lên khiến những người đào phải đầu tư vào thiết bị nhiều hơn. Điều này làm tăng chi phí và phí điện gây giảm lợi nhuận.

  Độ khó đào cao khiến những người đào cá nhân khó cạnh tranh phần thưởng hơn. Lâu dần sẽ đẩy những người đào nhỏ này ra khỏi mạng.

  Lợi nhuận ngày càng giảm có thể khiến những người đào phải bán BTC để duy trì hoạt động. Áp lực bán của những người này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến giá BTC.

  Cá voi bitcoin

  Nguồn: BTC.com

  Nguồn cung bitcoin trên các sàn giao dịch giảm

  Trong thời gian gần đây các nhà đầu tư có xu hướng tự bảo quản bitcoin của mình. Xu hướng này khiến cho lượng bitcoin trên các sàn giao dịch chạm mức thấp kỷ lục. Đây cũng có thể là lý do cho đợt hồi phục những ngày gần đây.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *