• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi bitcoin thức giấc di chuyển lượng btc trị giá 36 triệu đô

  Pham Daniel05:52 - 11 Tháng Sáu, 2023
  404 lượt xem

  Cá voi bitcoin thức giấc sau 10 năm 

  Một cá voi bitcoin vừa thức giấc và di chuyển lượng lớn Bitcoin sau hơn 10 năm ngủ yên. Theo CEO CryptoQuant, Ki Young Ju, cá voi bitcoin này đã di chuyển 1400 BTC tương đương 36 triệu đô. Lượng bitcoin khổng lồ này được di chuyển đến địa chỉ Pay-to-Taproot (P2TR).

  “1400 BTC không hoạt động trong 10 năm đã được chuyển sang địa chỉ P2TR. Đây có thể là một động thái để tăng cường tính riêng tư.” Ki Young Ju cho biết.

  cá voi bitcoin

  Nguồn: Twitter của Ki Young Ju

  P2TR là một loại giao dịch có từ nâng cấp năm 2021 của nền tảng Taproot. Giao dịch này cho phép bảo mật và linh hoạt hơn bằng cách cho phép người dùng chi tiêu BTC của họ trong các tập lệnh và đường dẫn đầu ra phức tạp hơn.

  Các cá voi cổ xưa đồng loạt thức giấc 

  Kể từ đầu năm 2023, nhiều ví bitcoin “cổ xưa” đã thức dậy sau nhiều năm ngủ đông.

  Vào tháng 4, Whale Alert đã báo cáo rằng một chiếc ví đã không hoạt động 12 năm đã thức giấc. Cá voi này đã di chuyển khoảng 400 BTC trị giá 10,9 triệu đô đến ví khác.

  Chỉ vài ngày trước đó BTCparser cũng đã phát hiện hai ví không hoạt động từ 2009 thức giấc. Cả hai ví này cũng đã di chuyển tổng cộng 100 BTC chỉ trong vòng vài phút.

  Việc các cá voi cổ xưa trở lại đồng loạt gần đây đang gây tâm lý hoang mang cho các nhà đầu tư. Vì các cá voi này đều là những người nắm giữ lượng btc lớn. Nên bất kỳ hành động nào của họ đều có thể gây ảnh hưởng tương đối đến giá tài sản này.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *