• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi bitcoin thức giấc sau 9 năm không hoạt động

  Pham Daniel04:44 - 20 Tháng Tư, 2023
  2769 lượt xem
  Cá voi bitcoin thức giấc sau 9 năm không hoạt động

  Cá voi bitcoin thức giấc

  Một cá voi bitcoin cổ đại gần đây đã thức giấc sau hơn 9 năm không hoạt động. Địa chỉ ví này đã nhận được tổng cộng 6,071.5 BTC vào cuối năm 2013. Tại thời điểm đó giá BTC chỉ ở mức 663$.

  Gần đây vào ngày 19 tháng 4 ví này đã trở lại hoạt động và di chuyển lượng lớn BTC. Cụ thể trong tổng số 6,071 BTC, 2071 BTC đã được di chuyển.

  Động thái này đã khiến cho cộng đồng tiền điện tử tò mò về danh tính của chủ sở hữu.

  Được biết vào ngày 19 tháng 12 năm 2013 số btc của cá voi bitcoin này có giá trị khoảng 4 triệu đô. Sau hơn 9 năm con số đó đã lên đến 178 triệu đô. Khoản lợi nhuận khổng lồ của ví này lên đến 173 triệu đô sau hơn 9 năm nắm giữ.

  Hiện tại vẫn chưa rõ mục đích của cá voi này khi di chuyển btc là gì. Liệu chỉ là động thái phân phối lại tài sản sau nhiều năm. Hay cá voi này đang di chuyển btc để chốt lời, điều này vẫn còn là một ẩn số. Nhưng tính đến hiện tại có thể đây chỉ là động thái sắp sếp lại tài sản của cá voi này.

  Phản ứng của giá Bitcoin

  Những cá voi bitcoin luôn là những người có ảnh hưởng to lớn đến hành động giá của bitcoin. Bất kỳ hoạt động nào của những người này đều sẽ có ảnh hưởng không nhỏ lên tài sản này.

  Thật trùng hợp khi cá voi bitcoin này thức giấc vào hôm qua, giá bitcoin đã chứng kiến một đợt sụt giảm mạnh. Giá btc đã giảm mạnh xuống dưới 30,000$ chỉ trong 30 phút hôm qua. Trước đó giá btc vẫn ổn định ở mức trên 30,000$.

  Đợt sụt giảm mạnh đó đã gây ra hậu quả tương đối nặng nề đối với các nhà giao dịch đòn bẩy. Cụ thể đã có khoảng hơn 200 triệu đô trong vị thế Long BTC bị thanh lý. Ngoài ra toàn thị trường tiền điện tử cũng bị ảnh hưởng với sắc đỏ bao trùm.

  Giá Bitcoin

  Tại thời điểm viết bài giá bitcoin đang ở mức 28,911$ giảm 1,31% trong 24h. Vốn hóa thị trường của bitcoin ở mức hơn 558 triệu đô. Nguồn dữ liệu Coingecko.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục