• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cá voi Dogecoin rút lượng Dogecoin trị giá 12 triệu đô khỏi Binance

  Pham Daniel08:49 - 24 Tháng Tư, 2023
  2170 lượt xem
  Cá voi Dogecoin

  Cá voi Doge coin rút 12 triệu đô khỏi Binance

  Theo Whale Alert, một cá voi Dogecoin vừa thực hiện chuyển một khoản tiền lớn trên chuỗi Dogecoin hôm qua. Giao dịch này di chuyển khoảng 151,605,154 DOGE trị giá 12,1 triệu đô vào thời điểm đó.

  Các cá voi là một phần quan trọng của hệ sinh thái Doge do số lượng token nắm giữ lớn. Các hoạt động của họ thường thu hút sự chú ý vì nó có thể tác động đến thị trường.

  Vậy để biết hoạt động này có ảnh hưởng thế nào ta cần biết được mục đích đăng sau các giao dịch này.

  Cá voi Dogecoin chuyển tiền

  Các giao dịch của cá voi . Nguồn Whale Alert

  Như bạn có thể thấy các địa chỉ gửi đi là từ Binance và các địa chỉ nhận là ví cá nhân.

  Cá voi chuyển tài sản từ sàn giao dịch sang ví cá nhân cho thấy họ đang muốn tích lũy tài sản. Đây có thể là tín hiệu tích cực đối với giá của tài sản này.

  Tuy nhiên đây cũng chỉ là một tín hiệu mang tính chất tham khảo. Bời vì trên thực tế chúng ta không biết mục đích thực sự đằng sau của cá voi này. Chưa ai có thể khẳng định chính xác cá voi này đang muốn gì khi chuyển tiền.

  Nếu mục đích chuyển tiền về ví cá nhân để nắm giữ đó sẽ là một tín hiệu tích cực. Mặt khác nếu cá voi này muốn bán tài sản trên các DEX thì điều này sẽ dẫn đến một đợt giảm giá lớn.

  Giá Dogecoin

  Tại thời điểm viết bài Dogecoin đang được giao dịch ở mức 0,079%, giảm 11,8% so với tuần trước. Hiện tại Dogecoin đang đứng thứ 9 trong danh sách 10 đồng coin lớn nhất thị trường theo khối lượng giao dịch.

   

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *