• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi Dogecoin thêm 450.000.000 $DOGE trong hai ngày để tham gia danh sách 20 người nắm giữ Memecoin lớn nhất

  Dev CITAgency03:38 - 17 Tháng Hai, 2023
  834 lượt xem

  Một con cá voi tiền điện tử đã ngấu nghiến số Dogecoin (DOGE) trị giá hơn 38 triệu đô la trong ba ngày trong tuần này để trở thành một trong những địa chỉ DOGE giàu nhất thế giới.

  Tài khoản Twitter theo dõi chuỗi khối Lookonchain lưu ý rằng cá voi đã mua 200 triệu DOGE vào thứ Ba và sau đó là 250 triệu khác vào sáng sớm thứ Năm.

  DOGE trị giá $0,0858 tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ 10 theo vốn hóa thị trường đã giảm gần 5% trong ngày qua nhưng vẫn tăng hơn 5% trong tuần qua. Nó cũng tăng khoảng 22% kể từ đầu năm 2023.

  Cá voi hiện có số dư hơn 709,2 triệu Dogecoin trị giá hơn 60 triệu đô la, khiến nó trở thành ví DOGE lớn thứ 20 trên thế giới, theo BitInfoCharts.

  Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, việc mua lại của cá voi diễn ra khi tâm lý xã hội xung quanh Dogecoin tăng vọt.

  Nguồn: Santiment/Twitter

  Santiment lưu ý rằng ý kiến ​​tích cực của đám đông về memecoin thực sự là xu hướng giảm giá đối với tài sản.

  “Mô hình khối lượng xã hội và tình cảm tích cực cao đối với Dogecoin minh họa hoàn hảo cách hưng phấn tạo ra đỉnh giá. Bất kể ý kiến ​​của bạn về DOGE như thế nào, sự cường điệu về tài sản này nói riêng trong lịch sử báo trước sự điều chỉnh của thị trường.”

  Bất chấp việc tăng giá của Dogecoin trong tuần này, nó vẫn giảm hơn 88% so với mức cao nhất mọi thời đại là $0,731578, mức mà nó đạt được vào tháng 5 năm 2021.

  Theo dailyhodl

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *