• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cá voi ENS thức giấc di chuyển lượng ETH khổng lồ

  Pham Daniel12:10 - 31 Tháng Bảy, 2023
  214 lượt xem
  Cá voi ENS thức giấc di chuyển lượng ETH khổng lồ

  Cá voi ENS thức giấc

  Mới đây một cá voi Ethereum Name Service (ENS) đã thức giấc sau gần 3 năm ngủ yên. Cá voi này đã thu hồi được 39,712 ETH vào sáng sớm thứ 2. Số ETH này trị giá khoảng 74 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

  Số ETH nói trên ban đầu bị khóa khi tên miền được mua thông qua ENS. Sau đó cá voi này đã di chuyển một phần ETH thu hồi được là 63,734 ETH. Số ETH trị giá 118 triệu đô la này được chuyển sang một ví khác. Theo dữ liệu từ LookonChain.

  Người sáng lập ENS nói gì?

  Người sáng lập ENS, Nick Johnson, đã làm rõ trong một tweet từ tháng 2 năm 2021 rằng khoản tiền gửi ban đầu gần 40.000 ETH đã được thực hiện trong hai năm đầu hoạt động của ENS.

  Johnson đã cố gắng thu hút người dùng. Anh ấy đã hướng dẫn họ đến nơi họ có thể thu hồi lại tiền vào thời điểm đó. Giờ đây, cá nhân đó dường như đã làm được điều đó, Johnson đã nắm bắt cơ hội để cung cấp thêm hướng dẫn cho những người dùng khác về cách họ có thể lấy lại ether bị khóa của chính mình.

  Johnson đã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận.

  Theo báo cáo của Protos năm 2021, darkmarket.eth đã được bán vào năm 2017 với giá 20.103 ETH, trị giá khoảng 5 triệu USD vào thời điểm đó, tương đương 37 triệu USD theo giá hiện tại.

  Số tiền thu hồi của cá voi cũng bao gồm thu nhập từ các miền khác mà họ sở hữu. Trong số này có miền ENS đắt thứ hai cho đến nay — openmarket.eth — hiện được định giá hơn 18 triệu USD. Theo Protos, các miền đáng chú ý khác liên quan đến con cá voi này bao gồm Silkroad.eth, openexchange.eth và Payment.eth.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *