• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cá voi Ethereum cổ đại thức giấc sau nâng cấp Shapella

  Pham Daniel05:55 - 15 Tháng Tư, 2023
  408 lượt xem

  Cá voi Ethereum thức giấc

  Trang theo dõi tiền điện tử Whale Alert mới đây đã chia sẻ một cá voi Ethereum đã thức giấc. Ví này trở lại hoạt động sau 7,7 năm kể từ thời điểm gần ICO của Ethereum.

  Cá voi này đã chuyển 7,900 ETH trị giá khoảng hơn 16 triệu đô la. Có khả năng là chuyển sang sàn giao dịch để chốt lời.

  Trong phần bình luận của Tweet những người theo dõi đang tích cực bàn luận về động thái này. Có người nói đó là em gái của Vitalik.

  Đợt chuyển tiền này diễn ra ngay sau khi Shapella được kích hoạt. Nâng cấp Shapella thành công đã thúc đẩy giá ETH vượt qua mốc 2000$.

  Hoạt động sôi động sau Shapella

  Nâng cấp Shapella được triển khai cho phép những staker rút ETH của mình kể từ stake năm 2020. Tuy đã có những đồn đoán về việc rút tiền ồ ạt. Nhưng thực tế người dùng thường chỉ rút phần thưởng stake của mình.

  Hơn 100 triệu đô bằng ETH đã được rút kể từ sau nâng cấp. Nhưng vẫn chưa có nhiều yêu cầu rút toàn bộ được ghi nhận.

  Hoạt đồng chuyển tiền cũng trở nên sôi động quanh đợt nâng cấp này. Vào thứ năm vừa qua lượng ETH được cá voi di chuyển lên đến 2,2 triệu.

  Không rõ những hoạt động chuyển tiền này có liên quan đến việc chốt lời hay không. Nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ghi nhận một đợt bán số lượng lớn ETH nào.

  Giá Ethereum

  Tại thời điểm viết bài ETH đang được giao dịch ở mức giá 2104$. Giá chỉ giảm nhẹ chưa đến 1% trong 24h qua. Khối lượng giao dịch 24h của ETH là hơn 13 tỷ đô.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục