• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi ethereum di chuyển lượng ETH trị giá 140 triệu đô

  Pham Daniel10:08 - 7 Tháng Bảy, 2023
  398 lượt xem
  cá voi ethereum

  Cá voi ethereum di chuyển lượng lớn ETH

  Theo Whale Alert các cá voi ethereum đã di chuyển lượng ETH trị giá 140 triệu đô những ngày qua. Số ETH này được các cá voi chuyển lên Coinbase, Kraken và OKX.

  Cá voi ethereum thứ nhất đã chuyển 20,000 ETH từ mạng Arbitrum sang sàn giao dịch Kraken. Lượng ETH này trị giá hơn 38 triệu đô la.

  Cá voi thứ 2 đã di chuyển 25,246 ETH từ ví cá nhân sang sàn giao dịch Coinbase. Lượng ETH này trị giá khoảng 48,3 triệu đô la. Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Mỹ tính theo khối lượng.

  Cá voi thứ 3 đã di chuyển 30,000 ETH từ ví cá nhân sang sàn giao dịch OKX. Lượng ETH này trị giá 57,7 triệu đô la.

  Trước đó Lookonchain cũng đã cho biết một cá voi ethereum đã rút hơn 50,000 ETH từ sàn giao dịch Binance. Sau đó cá voi này đã stake 34560 ETH của mình đang sở hữu.

  Ảnh hưởng đến thị trường

  Các cá voi tiền điện tử là những nhà đầu tư có khối lượng tài sản khổng lồ. Vì sở hữu lượng tài sản khổng lồ này nên các hành động của họ thường thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Điều này cũng khiến cho các hành động của các cá voi này có ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản đó.

  Ở đây chúng ta đang nhắc đến việc ba cá voi ethereum di chuyển tài sản của mình. Và các cá voi này đang di chuyển tài sản của mình lên các sàn giao dịch. Thông thường khi các cá voi di chuyển tài sản của mình lên các sàn giao dịch có nghĩa là họ đang muốn bán tài sản của mình. Nếu điều này xảy ra sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực lên giá tài sản. Vì một giao dịch lớn của cá voi sẽ kéo theo các đợt bán ồ ạt phía sau.

  Tuy nhiên ta vẫn chưa rõ mục đích cụ thể của các cá voi này liệu có phải là bán tài sản hay không, nên vẫn chưa thể xác định rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *