• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi ethereum đột ngột di chuyển gần 400000 ETH

  Pham Daniel06:43 - 6 Tháng Sáu, 2023
  286 lượt xem
  Cá voi ethereum

  Cá voi ethereum đột ngột chuyển tiền

  Thị trường tiền điện tử đang trải qua khó khăn trong những ngày qua. Giữa lúc thị trường đang khó khăn các cá voi ethereum đã đột ngột di chuyển hàng trăm nghìn ETH.

  Theo Whale Alert đã có hàng loạt các giao dịch chuyển ETH lớn được ghi nhận. Số giao dịch này có tổng giá trị lên tới 353,579 ETH trị giá gần 400 triệu đô.

  Một trong những giao dịch lớn nhất đến từ một cá voi ethereum khi chuyển 149,999 ETH. Giao dịch này đã di chuyển lượng lớn ETH từ ví cá nhân sang sàn giao dịch Coinbase. Lượng ETH nói trên trị giá lên đến khoảng 276 triệu đô.

  Ngoài giao dịch lớn trên Whale Alert cũng đã ghi nhận ba giao dịch chuyển lớn khác. Mỗi giao dịch đều di chuyển hàng chục nghìn ETH.

  Tác động đối với ETH

  Cá voi ethereum là những người sở hữu một lượng lớn ETH. Hành động của những người này thường có ảnh hưởng trực tiếp đến giá tài sản. Vì những giao dịch mà những cá voi thực hiện thường là các giao dịch khá lớn. Như đã thấy ở trên các giao dịch của các cá voi này chủ yếu là gửi ETH lên Coinbase. Điều này cho thấy lượng ETH khả năng cao sẽ được các cá voi này bán.

  Nếu đúng là như vậy thì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giá ETH. Việc bán một lượng lớn ETH sẽ gây sụt giảm giá ngay lập tức. Nguy hiểm hơn nó có thể sẽ kéo theo một đợt bán ồ ạt từ những người dùng khác trong thị trường.

  Giá Ethereum

  Tại thời điểm viết bài Ethereum đang được giao dịch ở mức 1815$ giảm 2,9% trong 24h qua. Vốn hóa thị trường Eth hiện ở mức hơn 218 tỷ đô.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục