• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi Ethereum hoạt động tích cực khi giá ETH điều chỉnh

  Pham Daniel09:03 - 25 Tháng Tám, 2023
  295 lượt xem
  Cá voi Ethereum hoạt động tích cực khi giá ETH điều chỉnh

  Cá voi Ethereum hoạt động sôi động nhất trong 4 tháng qua

  Theo Santiment, hoạt động của cá voi Ethereum vừa đạt mức cao nhất trong 16 tuần qua. Sự gia tăng giao dịch cá voi này diễn ra khi giá ETH trải qua đợt điều chỉnh.

  Theo dữ liệu từ CoinGecko, ETH đã giảm 1,04% trong 7 ngày bà 10,5% trong 14 ngày qua.

  Theo Santiment, số lượng giao dịch bởi các cá voi ETH đã tăng đáng kể vào tuần trước.

  “Mạng Ethereum đã tăng cường hoạt động địa chỉ lớn trong khi giá giảm xuống dưới 1650$. Số lượng ví chứa từ 10 đến 10,000 ETH đã tăng trở lại lên tới 355000 ví. Số lượng các giao dịch trên 100 nghìn đô la đã tăng vọt.

  Santiment cho biết ETH đã trải qua 23,073 giao dịch cá voi trong tuần qua. Đây là mức cao nhất của mạng kể từ ngày 04-05.

  Ngoài ra số lượng ví có 10 đến 10000 ETH đã tăng 1788 kể từ đầu tháng 6. Điều này đưa số liệu trở về mức 355,000.

  ETH có thể sớm hồi phục không?

  Dựa trên báo cáo của Santiment, có thể suy ra rằng sự sụt giảm giá của ETH đã dẫn đến làn sóng mua vào của các nhà đầu tư lớn với dự đoán giá sẽ tăng, từ đó tận dụng sự sụt giảm của thị trường hiện tại. 

  Cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về xu hướng này, Lookonchain, một công ty tình báo thị trường khác, cũng đã báo cáo về quá trình tích lũy ETH đang diễn ra. 

  Theo Lookonchain tuyên bố rằng bốn con cá voi đã mua chung 56.100 ETH, trị giá 94 triệu USD, trong bảy ngày qua. 

  Sau những khoản đầu tư lớn như vậy, có vẻ như các nhà đầu tư lớn của ETH đang đặt cược vào altcoin nổi bật này để sớm bắt đầu phục hồi thị trường. 

  Tuy nhiên, dữ liệu từ Coincodex cho thấy tâm lý chung của thị trường xung quanh ETH vẫn giảm. Đồng thời, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam được đặt ở mức 41, cho thấy nhiều nhà đầu tư khác vẫn còn hoài nghi về lợi nhuận tiềm năng của token.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *